Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Ban Điều Hành diễn đàn Con Đường Tơ Lụa xin gửi đến các bạn sự kiện "Gửi lời yêu thương". Đây là chương trình để lữ khách trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại gửi lời muốn nói của mình tới một ai đó hoặc đến những người bạn thân thiết đang cùng đồng hành với mình trong thời gian qua.Thời gian:15/10/2009 - 31/12/2009


Nội dung sự kiện

Sự kiện “Gửi lời yêu thương” là 1 cuộc thi viết về những kỷ niệm của những game thủ CĐTL khi bôn tẩu trên Hành trình huyền thoại. Người tham gia có thể gửi những lời tâm sự, nhắn gửi hoặc đơn giản là những bài hát, tấm thiệp tự làm mà nơi đó, họ thể hiện tình cảm của mình đối với những người họ yêu thương, những bạn bè hảo hữu đã vào sinh ra tử cùng họ.

* Chú ý: Khuyến khích những lời nhắn đáng yêu, đượm chất Con Đường tơ Lụa, súc tích ngắn gọn, có kèm clip hoặc hình ảnh của Silkroad thì càng tốtBài dự thi của mình các bạn có thể gửi tại box này. Theo tựa đề [dự thi] Gửi lời yêu thương hoặc [dự thi] tên bài thi của bạn muốn đặt

Mỗi tuần, Admin hoặc CTV phụ trách sẽ chấm giải dựa vào yếu tố sáng tạo của mỗi bài để tặng điểm Exp vào nick diễn đàn cho họ. Mỗi tuần sẽ lựa chọn ra 3 giải:

Giải nhất : + 1000 Exp
Giải nhì : + 500 Exp
Giải ba : + 250 Exp

Các điểm Exp này sẽ được tính chung vào điểm để đổi thẻ Oncash đa năng trong chương trình “Tích điểm thưởng đổi Oncash đa năng”

Đặc biệt hơn nữa, những tác phẩm của bạn đạt giải sẽ được đăng lên mục cộng đồng của trang chủ Con Đường Tơ Lụa.

Hi vọng với những chuỗi sự kiện vô cùng dễ thương, hẫp dẫn của BĐH diễn đàn trong thời gian tới sẽ giúp các lữ khách không những giải tỏa stress sau giờ làm việc, học tập mệt nhọc mà còn mang đến cho các lữ khách những giây phút thật lãng mạn và dễ thương.

Bạn có thể tham gia sự kiện tại:http://forum.conduongtolua.com.vn/t16765941.html