Rất có thể nữ ca sỹ trẻ Trương Quỳnh Anh sẽ thay thế hotgirl Tâm “tít” trong vai trò đại sứ của Vương quốc bay thời gian tới.
Open beta vào ngày 22/7, nhưng sau 3 tháng, những gì mà Vương quốc bay và Nhà phát hành VDC-Net2E làm được lại tỏ ra khá nhạt nhòa so với tham vọng ban đầu. Lượng người chơi của Vương quốc bay (FlyFF) đang ngập ngừng quay con số 50000.

Hotgirl Thanh Tâm sẽ thôi đồng hành cùng Vương quốc bay.

Song hành cùng Vương quốc bay trong thời gian qua là đại sứ Thanh Tâm (Tâm “tít”). Tuy nhiên, các hoạt động của vị đại sứ xinh đẹp này thời gian không thoát ra khỏi khuôn mẫu “cosplay, offline giao lưu”. Thậm chí, hình ảnh “chạy sô” hơn là làm người đại diện của hotgirl này đã khiến nhiều game thủ thắc mắc về vai trò thực sự của cô.

Theo đó, trong thời gian tới, rất có thể một cuộc “thay máu” sẽ diễn ra với Vương quốc bay. Những hình ảnh đầu tiên của vị đại sứ mới - nữ ca sỹ trẻ Trương Quỳnh Anh - hiện đã được VDC-Net2E úp mở.

Trương Quỳnh Anh trong trang phục cosplay FlyFF.

Có thể thấy, cùng với động thái này, Nhà phát hành VDC-Net2E đã tỏ rõ ý định tăng độ phủ của game tại khu vực miền Nam, vừa “làm mới” hình ảnh của game trong mắt cộng đồng người chơi.

Tuy vậy, việc “thay ngựa giữa dòng” và lá bài đại sứ đã không còn mới mẻ gì liệu có thể nâng cánh được Vương quốc bay hay sẽ là một vụ “hạ cánh khẩn cấp”!?
Lý lịch trích chéo của Trương Quỳnh Anh
Tên thật: Đặng Trương Quỳnh Anh

Ngày sinh: 12/1/1989

Từng tham gia các bộ phim Đồng hồ cát, Cuộc chiến hoa hồng, Cầu vồng đơn sắc... và chính thức “lấn sân” sang âm nhạc vào tháng 6/2009 sau vụ scandal liên quan đến ca sỹ Thanh Thảo.