Những ngày gần đây, tại một số diễn đàn game, rộ lên tin đồn về một cuộc “thay máu” của Vương Quốc Bay, một game mới phát hành hè 2009 vừa qua, với hình ảnh của Trương Quỳnh Anh, một ca sĩ diễn viên khá nổi hiện nay.
Open beta vào ngày 22/07/2009, bên cạnh hình ảnh của Vương Quốc Bay luôn xuất hiện cô “phù thủy xinh đẹp” Thanh Tâm, một trong những hotgirl của làng game Việt Nam, thế nhưng trong thời gian gần đây bỗng dưng trên một số diễn đàn game lại xuất hiện hình ảnh ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh trong bộ trang phục cosplay của game Vương Quốc Bay
Điều này có thể lý giải ra sao đây? Trương Quỳnh Anh tự trang bị theo sở thích cá nhân? Hay VDC-Net2E quyết định “thay máu” cho Vương Quốc Bay với việc mời Trương Quỳnh Anh hợp tác?
Mặc dù có khá nhiều ưu thế như: đồ họa đẹp, cấu hình nhẹ, cốt truyện hấp dẫn, mới mẻ trong cách chơi… Nhưng sau khi Open Beta 3 tháng thì cho đến nay Vương Quốc Bay mới chỉ có 50,000 game thủ, có vẻ con số này chưa đáp ứng được tham vọng của nhà phát hành VDC-Net2E với Vương Quốc Bay chăng. Liệu công cuộc “thay máu” của họ với việc xuất hiện thêm một hotgirl liệu có thành công khi chiêu bài này không còn quá mới lạ?
Và Tâm “Tít” sẽ phản ứng ra sao với chuyện này?