Gunny Online: tuyển diễn viên cho phim GunnyShow

Gunny Online: tuyển diễn viên cho phim GunnyShow


Diễn Viên Tường Vy và Đạt Thắng sẽ chính thức trở thành hai diễn viên cho đoạn phim ngắn “GunnyShow”

Ngày 15/10 vừa qua, tại công ty VinaGame, đã diễn ra buổi tuyển chọn diễn viên cho đoạn phim ngắn giới thiệu gameshow mới mang tên “GunnyShow”. Sau khi cân nhắc và chọn lựa trong số 30 ứng cử viên, game Gunny Online đã chọn được 02 diễn viên sáng giá chính là Tường Vy - cô bé nghịch ngợm, điệu đà trong bộ phim “Giải cứu thần chết” và Đạt Thắng – anh chàng đẹp trai, dễ thương đã xuất hiện trong bộ phim “Siêu mẫu xì – trum”.GunnyShow là một chương trình thi đấu game Gunny trên truyền hình do công ty VinaGame phối hợp với kênh truyền hình E-SPORT:TV. Bên cạnh chương trình thi đấu, GunnyShow sẽ mang đến cho người xem sự “mới lạ, độc đáo” bởi những đoạn phim ngắn mô phỏng hoạt cảnh rất đời thường nhưng mang đậm phong cách “Gunny”, được diễn tả bởi các diễn viên trẻ đang được giới teen yêu thích.


Đạt Thắng cho biết:
“Thắng thực sự bất ngờ khi được công ty VinaGame chọn làm diễn viên chính trong phim Gunny. Game Gunny online rất dễ thương và Thắng cảm thấy rất vui khi đóng góp một phần vào sự thành công chung của gameshow này”.


Theo Tường Vy: “Đây là lần đầu tiên Vy đóng phim cho 1 game online. Khác với những bộ phim truyền hình và phim điện ảnh mà Vy từng đóng thường có kịch bản từng cảnh quay logic với nhau, GunnyShow là những đoạn phim ngắn nhưng kịch bản được xây dựng rất dễ thương và gần gũi với cuộc sống đời thường”.


Dự kiến phim GunnyShow sẽ hoàn thành các cảnh quay vào ngày 19/10 và chương trình sẽ được phát sóng cuối tháng 10 này trên kênh E-SPORT:TV.