Công ty Trò chơi Việt (Playgame) chính thức công bố sản phẩm webgame đầu tay của mình mang tên Độc Bá Vương và hiện đã mở cửa tiếp nhận người chơi.


Như thông tin Game4V đã đưa về việc “Kings of Nations sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm nay” thì đến ngày hôm nay (16.10) NPH Playgame đã chính mở cửa trang chủ game cùng nhiều thông tin tiết lộ hấp dẫn về sản phẩm.
Được biết, Độc Bá Vương có lối đánh giàn quân giống hệt Heroes of Might and Magic, thiết kế trên nền đồ họa 2D với những hình ảnh chạy bằng flash vô cùng đẹp mắt. Điểm nội bật của game là việc xây dựng dựa theo đề tài chiến tranh, khắc họa những nét đặc trưng của văn hóa của hai nền văn minh hào hùng thời cổ đại phương Đông và phương Tây.

Có thể lý do khiến NPH Playgame quyết định đổi tên từ Anh Hùng (như dự tính trước đây) thành Độc Bá Vương là do công ty Vgame (webgame.vn) mới đây vừa công bố một sản phẩm bom tấn cùng thể loại với Độc Bá Vương mang tên Anh Hùng. Và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử kinh doanh game online Việt Nam khi 2 công ty có cùng tên (Trò chơi Việt) và cùng tên sản phẩm Anh Hùng.


Tên game: Anh Hùng : Kings of Nations - Độc Bá Vương
Thể loại: webgame
Phát triển: Shanghai Digital
Phát hành tại Việt Nam: Công ty Cổ phần dịch vụ Trò chơi Việt (Playgame)
Trang chủ: http://king.playgame.vn/

Theo Game4V