Với đồ họa 3D sắc nét được tái hiện tốt trên nền flash cùng cách chơi giống hệt thể loại MMORPG đã khiến nhiều người phải trầm trồ kinh ngạc khi biết đến webgame Eart Eternal.

Earth Eternal thuộc thể loại MMORPG 3D có đồ họa đẹp mắt do hãng Sparkplay Media phát triển. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm này lại nằm ở chỗ người chơi có thể chơi ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt. Do đó, có thể nói Earth Eternal là thể loại webgame RPG 3D chạy trên nền flash tân tiến nhất hiện nay. Tham gia vào game, bạn được dịp đặt chân tới các vùng đất của truyền thuyết trên toàn thế giới. Vì nội dung game được tổng hợp lượng lớn các yếu tố thần thoại từ Ấn Độ, Ai Cập đến Bắc Âu, Hy Lạp,...tạo nên 1 đại lục kỳ ảo nhiều màu sắc. Hiện vùng đất đó đang bị các thế lực của bóng tối xâm chiếm và nhiệm vụ của người chơi là phải chiến đấu chống lại chúng để bảo vệ nền hòa bình cho vùng đất Eart Eternal thân thương.Trò chơi cung cấp cho người chơi 22 nhân vật trong huyền thoại và nhiều nhân vật khác với hình thù mà người chơi không thể nghĩ tới như Titan, Demon, Cyclop, Cáo, Hươu...sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ ngay từ lần đầu đặt chân vào game. Ngoài ra còn có thể tùy chỉnh thân hình, vóc dáng và gương mặt nhân vật theo sở thích.


Không chỉ thế, bạn còn có thể tùy chỉnh màu sắc nhân vật theo bất cứ gam màu nào bạn muốn để thể hiện phong cách riêng.
Trong game, hệ thống nhân vật được chia thành 4 lớp chính tuyến như Kiếm sĩ - những chiến binh không thể thiếu trong các trận sáp chiến, họ có sức mạnh kinh hồn và khả năng chịu đựng cao. Kế đến là Đạo tặc, những tay ám sát chuyên nghiệp có thế áp sát và hạ gục mục tiêu mà không để lại dấu vết nào. Ở giữa có lẽ chính là Pháp sư với lực tấn công đối phương bằng pháp thuật vô cùng khủng khiếp. Cuối cùng là Cung thủ người luôn luôn mang theo bên mình những mũi tên sắt nhọn và có thể hạ mục tiêu từ rất xa.


Chọn quần áo thích hợp với lớp nhân vật mình đang chơi để tối ưu hóa về chỉ số Tốc độ, Sức mạnh, Trí tuệ và Phòng thủ của nhân vật.

Ngoài ra còn có hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng và phong phú, đòi hỏi người chơi phải đạt đủ cấp độ mới có thể học.
Hệ thống vũ khí trong game

Để di chuyển người chơi phải sử dụng phím W,S,A,D, Space tương ứng đi lên, đi xuống, qua bên trái, qua bên phải, nhảy cao.

Khi tham gia vào game người chơi nên tới vị trí các NPC giao nhiệm vụ để lấy thêm trang thiết bị và các hướng dẫn quan trọng sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Để tấn công đối thủ người chơi phải sử dụng các số thứ tự trên phím tắt từ 1 đến 9 (tương ứng với các kỹ năng trên dãy số) tạo thành các đòn combo liên hoàn khiến kẻ thù không kịp trở tay và nhanh chóng hạ sát đối phương.

Earth Eternal thật sự là một thế giới rộng lớn với vô vàn những truyền thuyết bí ẩn đang chờ người chơi khám phá.


Tên game: Eart Eternal
Thể loại: Webgame RPG 3D
Nhà phát triển: Sparkplay Media
Trang chủ: http://www.eartheternal.com/

Theo Game4V