Ngọn lửa Anh hùng online đang bùng lên ở giới game thủ Việt Nam sau khi tung hoành khắp các quốc gia Á, Âu. Đây là sản phẩm được Vgame mua lại từ nhà sản xuất Snailgame (Trung Quốc). Những ngày qua cộng đồng game thủ đang “điên đảo” với webgame mới này khi Vgame chính thức tiến hành closebeta. Quả là một hiện tượng thú vị!


Anh Hùng Online - Webgame hay nhất mọi thời đại

Webgame Anh hùng online được lấy bối cảnh từ thời Trung cổ Châu Âu, đây cũng là bối cảnh mà trước đây, Heroes – game offline nổi tiếng một thời đã chọn. Với 4 chủng tộc lớn: Loài Người, Tiên Tộc, Dị Nhân, Bất Tử cùng những nét đặc thù về kỹ năng, chiêu thức anh hùng khác nhau hứa hẹn cho các gamer chìm đắm trong những cuộc chiến cân tài, cân sức vô cùng gay go, quyết liệt! Việc thành hay bại trên đấu trường ngoài kỹ năng của các anh hùng ra còn tùy thuôc nhiều vào yếu tố chiến thuật của người chơi. Tùy vào từng cuộc chiến cụ thể, các gamer có thể sắp xếp, bố trí vị trí chiến đấu sao cho phù hợp.


Anh Hùng Online châm ngòi nổ bằng trang teser

Trong Anh hùng online, ngoài tính chiến lược trong mỗi thế trận ra, yêu cầu kỹ năng chiêu mộ anh hùng, huấn luyện binh lính các game thủ cũng nên đặc biệt chú ý. Việc chiêu mộ anh hùng có thể vào quán rượu để tìm kiếm các “nhân tài”. Anh hùng có chỉ số công cao thì phù hợp cho vị trí chiến đấu, nói nôm na là thích hợp cho vị trí “võ quan” ngày ngày than chinh chiến trường. Những anh hùng có chỉ số “trí” cao thì thích hợp nhất cho việc thủ thành … Khi đã lựa chọn được anh hùng rồi các gamer có thể đi “luyện” chiêu thức, các kỹ năng cho các anh hùng. Nhìn chung, để “đào tạo” một anh hùng chính hiệu các gamer sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức đấy!

Nhưng không sao, “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, Anh hùng online sẽ là nơi các gamer có thể thể hiện “đẳng cấp” của mình! Gamer Việt hãy click vào www.aho.webgame.vn để thử sức với webgame chiến thuật cực hay này nhé!

Nguồn VGAME - TRÒ CHƠI VIỆT!