Bạn muốn thể hiện sự thông thái của mình? Bạn muốn vừa chơi lại vừa nhận giải thưởng? Điều đó hoàn toàn là có thể với chương trình đố vui có thưởng mang tên "TÍCH EXP ĐỔI ONCASH ĐA NĂNG".

"TÍCH EXP ĐỔI ONCASH ĐA NĂNG" thực chất là một chương trình đố vui nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng game thủ đã và đang đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa trong những năm qua. Cụ thể về sự kiện này như sau:

Thời điểm sự kiện:

Bắt đầu từ 15/10/2009 trên diễn đàn Con Đường Tơ Lụa.

Nội dung chính:


Đối tượng tham gia:

Tất cả mọi người có nick trên diễn đàn đều có thể tham gia chương trình này

Nội dung chương trình:

Mỗi ngày Admin diễn đàn (hoặc CTV phụ trách) sẽ đưa ra 3 Topic đố vui, mỗi Topic gồm 1 câu hỏi khác nhau trên nhiều lĩnh vực xã hội và nội dung game:

Thời gian xuất hiện câu hỏi vào ngày thứ 2, 4, 6 là 11h00
Thời gian xuất hiện câu hỏi vào ngày thứ 3, 5, 7 là 17h00
Riêng ngày chủ nhật câu hỏi sẽ xuất hiện vào giờ ngẫu nhiên

Các câu trả lời sau khi được người chơi post vào Topic đố vui ngày hôm đó sẽ không được hiển thị ngay lập tức để tránh trường hợp biết được đáp án của nhau. Tất cả những câu trả lời chỉ được hiển thị sau khi đáp án và kết quả đố vui ngày hôm đó kết thúc


Để tránh hiện tượng đưa ra nhiều đáp án trên diễn đàn, Admin chỉ chấp nhận câu trả lời nào có câu khẳng định “Đây là câu trả lời cuối cùng” ở cuối câu trả lời.
Đáp án và danh sách được thưởng sẽ được công bố vào ngày hôm sau ngay tại Topic đưa câu hỏiPhần thưởng


Chỉ nick có câu trả lời đúng đầu tiên mới được tính khi tham gia chương trình và được cộng 100 điểm kinh nghiệm (+100 Exp) vào nick diễn đàn.

Từ khi bắt đầu chương trình đến khi kết thúc, với mỗi số lượng tích điểm Exp tương ứng, người chơi có thể sử dụng để đổi lấy thẻ Oncash đa năng. Tỷ lệ quy đổi:

2000 Exp = 1 thẻ Oncash đa năng 20.000

5000 Exp = 1 thẻ Oncash đa năng 60.000

8000 Exp = 1 thẻ Oncash đa năng 100.000


Để tham gia vào chương trình này các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: http://forum.conduongtolua.com.vn/f596.html
Còn chần chờ gì nữa, hãy chuẩn bị hành trang cho thật tốt, suy nghĩ thật nhanh, trả lời thật lẹ để giành những điểm thưởng của chương trình và đổi những tấm thẻ Oncash đa năng giá trị.