Như các bạn đã biết, phiên bản mới Thế Giới Tình Yêu sẽ được cập nhật trong tháng 10 tới với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn như: hệ thống nhà ở, đường đua cầu vồng, kết hôn… Đặc biệt,hệ thống kết hôn sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa khi gắn bó và phiêu lưu với lục địa Roika huyền bí.
Vương Quốc Bay trong phiên bản cập nhật phiên bản mới mang tên "Thế Giới Tình Yêu" đã quyết định tổ chức một chương trình nhỏ mang tên "Đi tìm một nửa trái tim" với mong muốn kết nối các trái tim cô đơn lại gần nhau, giúp các bạn game thủ sẽ tìm thấy một nửa trái tim của mình. Chương trình cụ thể được bắt đầu như sau:

Thời gian tham gia sự kiện bắt đầu: Từ ngày 14/10 – 14/11/2009
Các game thủ muốn tham gia xin mời gửi thông tin đến hòm thư flyffmarketing@ongame.vn với nội dung như sau, tiêu đề: đi tìm 1 nửa trái tim.
Thông tin cá nhân:
Họ và tên: Giới tính:
Ngày sinh: SĐT: Email:
YH chat: Địa chỉ:
Sở thích:
Mẫu người yêu lý tưởng:
Màu sắc ưa thích:
Món ăn ưa thích:
Công việc hiện tại:
Ảnh cá nhân: (nếu có)
Thông tin game:
Tên nhân vật:
Nghề tham gia trong game:
Bang hội:
Ngay khi nhận được đăng kí của các bạn, chúng tôi sẽ gửi lại về email của các bạn thông tin của 1 người khác giới phù hợp với bạn để các bạn có thể trò chuyện và giao lưu. Vương Quốc Bay sẽ là cầu nối cho các bạn sát lại gần nhau. Nếu không thể có được 1 nửa trái tim phù hợp, các bạn vẫn có cơ hội có thêm thật nhiều bạn bè không chỉ trong game mà cả ngoài đời. Các bạn còn chờ gì nữa, hãy gửi thông tin ngay để tìm cho mình 1 ox(bx) lý tưởng nào!
Trân trọng thông báo,

VDC-Net2E