Lên nhận acc đi anh em........kekeke !!! Ngon lành cành đào,bản VN chắc chơi thích phải biết !!!
Chúa Tể Phục Sinh: dự kiến thử nghiệm Alpha và chính thức phát tài khoản!
GAME GATE tặng 500 tài khoản cho các độc giả nhanh chân nhất.

Chỉ sau 10 ngày chính thức xác nhận việc phát hành game Chúa Tể Phục Sinh (tên gốc là Runes of Magic) tại thị trường Việt Nam, ngày 13/10/2009, NPH NCS Media đã công bố chính thức thời gian tải bản client game và tặng tài khoản test cho các game thủ.


Theo đó, từ 16h00 ngày 13/10/2009, các game thủ đã có thể download client từ website chính thức của Chúa tể Phục Sinh tại địa chỉ: http://chuate.jump.vn và đăng ký tham gia Alpha test. Dự kiến, Alpha test sẽ diễn ra trong những ngày cuối tháng 10 này.

Có một điểm đáng chú ý trong Alpha test, là NPH sẽ hạn chế số lượng tài khoản được phát ra. Dự kiến, số lượng tài khoản trong dịp này khoảng 15.000 tài khoản. Ngoài việc đăng ký là thành viên trên jump.vn và trên website chính thức của Chúa Tể để nhận tài khoản, các game thủ còn có cơ hội nhận tài khoản từ các báo game: GAME GATE, GAME4V, GAMEK, BAO GAME, 248.vn

Cũng nhằm tri ân các game thủ, ngay từ lần log in đầu tiên vào game, mỗi game thủ sẽ được đón tiếp bởi các cô gái xinh đẹp và nổi tiếng trong làng thời trang và điện ảnh Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, tên tuổi của những ngôi sao nổi tiếng vẫn nằm trong vòng bí mật.

“Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn game thủ một tựa Game tuyệt vời và một sự kiện không kém phần hấp dẫn. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi chỉ có thể bật mí được ngần đó thông tin. Còn mọi điều chỉ thực sự được trải nghiệm khi các Game thủ may mắn nhận được tài khoản test và tham gia vào sự kiện Alpha test của chúng tôi. Cách chơi game dễ dàng và đơn giản là một trong yếu tố giúp các game thủ dễ dàng kết nối tham gia Alpha test của game mà không hề cảm thấy khó khăn như các game 3D khác”. Bà Hà Vũ Thanh Hiền – Giám đốc Marketing dự án Game Chúa Tể Phục Sinh hào hứng khẳng định.

Hình ảnh Việt Hóa trong game Chúa Tể Phục Sinh

Ngay từ hôm nay, các game thủ đã có thể truy cập vào website chính thức của Chúa Tể Phục Sinh là: http://chuate.jump.vn để đăng ký là thành viên cộng đồng Chúa Tể Phục Sinh và download client đồng thời có cơ hội nhận được tài khoản test tham gia sự kiện Alpha test sắp tới!

Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng bấm số: 043.7152951; 043.715 2953; 043.715 2954 hoặc vào địa chỉ http://support.jump.vn để gửi yêu cầu.

Cổng thông tin GAME GATE sẽ tặng 500 tài khoản thử nghiệm Chúa Tể Phục Sinh cho các độc giả nào nhanh tay gửi e-mail đến địa chỉ thuhlm@fpt.net.

Chú ý: Vui lòng ghi rõ nguyện vọng: tại sao muốn thử nghiệm Chúa Tể Phục Sinh trong e-mail.

Thời gian nhận E-mail từ 16:00 chiều nay ngày 13-10-2009 cho đến hết ngày 14-10-2009.


Ảnh: NCS Media

Runes of Magic (Global): đạt cột mốc 2 triệu người đăng ký

MMORPG miễn phí hay nhất 2009 chính thức có mặt tại Việt Nam!

Runes of Magic: giới thiệu hệ thống lớp nhân vật kép (dual class)

Truy cập tất cả thông tin về Chúa Tể Phục Sinh - Runes of Magic tại đây.

Cổng thông tin GAME GATE