Người chơi có thể theo học nhiều đường lối chiêu thức khác nhau, đặc biệt là có thể tự tìm hiểu cũng như nghiên cứu thêm các kỹ năng riêng biệt cho bản thân.

Hôm qua (ngày 13/10), công ty Snail Game chính thức đón nhận giải thưởng “tựa game trực tuyến được nhiều người mong đợi nhất trong năm” thuộc về Cửu Âm Chân Kinh Online (Cửu Âm Chân Kinh) do Đại học Công nghệ Nhân dân Trung Hoa chứng nhận. Theo đó, các tựa game nằm trong danh sách Top 10 được ban tổ chức chấm sẽ có dịp xuất hiện trong buổi hội trợ triển lãm vào tháng 11/2009 sắp tới.Cửu Âm Chân Kinh được đánh giá là sản phẩm bom tấn trong năm 2009 của Snail Game. Ngoài ra đây còn được xem là bộ mặt danh giá cho việc xuất ngoại sang các thị trường game online lớn như Châu Âu và Bắc Mỹ vào dịp cuối năm nay.

Theo một số tiết lộ mới nhất từ nhóm phát triển game thì yếu tố võ thuật trong Cửu Âm Chân Kinh hoàn toàn mang phong cách mới. Người chơi có thể theo học nhiều đường lối chiêu thức khác nhau, đặc biệt là có thể tự tìm hiểu cũng như nghiên cứu thêm các loại kỹ năng riêng biệt cho bản thân. Đại diện nhóm phát triển nhấn mạnh: “Bạn phải biết tận dung tốt từng thao tác đời thường từ trong nhiệm vụ, giao tiếp và nghề nghiệp vào kỹ năng. Vì trong game, hệ thống kỹ năng không chỉ đơn thuần là việc bạn đạt đủ cấp độ và học nó như một bài học thuộc lòng. Mà còn phải mò mẫn, nghiên cứu cũng như tìm phương pháp để tiếp thu tốt kỹ năng đó”.Cũng chính vì lý do đó, mà nội dung bộ truyện Cửu Âm Chân Kinh sẽ diễn ra xuyên xuất trong quá trình hành tẩu của người chơi. Trong game, bạn có thể trải nghiệm qua 18 loại nghề nghiệp khác nhau. Đặc biệt, có một số nhiệm vụ mang đậm chất xã hội đời thường mà bạn có thể trực tiếp tương tác. Chẳng hạn như việc Cứu người, Ám sát kẻ thù, Tiêu diệt phản loạn…tất cả sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thật về võ thuật trong thế giới ảo 3 chiều sắc nét.

Một số hình ảnh mới nhất về game:
Cấu hình tối thiểu

-CPU: P4 1.8 Ghz
-Video Card: GeForce 5200GT
-RAM: 512MB
-Ổ cứng: 4G

Cấu hình yêu cầu

-CPU: P4 2.4 Ghz
-Video Card: GeForce 7600GT
-RAM: 1G
-Ổ cứng: 4G

Trang chủ: http://9yin.woniu.com/

Theo Game4V