Anh Hùng là webgame mới nhất do công ty Trò Chơi Việt phát hành vào tháng 11/2009.

Anh Hùng có tên tiếng anh là Castle Of Hero. Game do Snail Game phát triển và sắp phát hành ở nhiều quốc gia như Nhật, Đài Loan, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga sắp tới là Việt Nam.


Anh Hùng Onlien - Webgame mới gia nhập làng game tháng 11/2009

Gia nhập vào game, người chơi sẽ chọn một trong 4 chủng tộc, từ đó xây dựng vương quốc riêng cho mình. Ngoài việc "an cư lạc nghiệp", vương quốc của bạn muốn "sống yên ổn" phải có hàng phòng thủ kiên cố vững chắc. Nếu có tham vọng xưng bá thiên hạ, game cho phép người chơi tự do "thăm hỏi" hàng xóm và các vương quốc khác.

Cốt truyện:

Antagarich là một lục địa nơi mà có rất nhiều chủng tộc sinh sống, trong đó 4 tộc chính là Người, Dị Nhân, Tiên giới, Bất tử. Bởi khác nhau về tôn giáo, văn hóa, hình dạng và lối sống, nhiều cuộc xung đột thừơng xuyên xảy ra. Các cuộc chiến nhỏ dần khuếch đại thành các cuộc chiến tranh lớn. Và một chiến dịch diễn ra gọi là "Cuộc càn quét" (Restoration War) kết thúc chiến tranh.

Sau chiến tranh, chủng tộc Người thắng nhưng với mất mát nhiều. Tinh linh tiên giới từ một chủng tộc nhỏ cũng giành được một phần Antagarich làm lãnh thổ cho mình. Dị Nhân sau khi thua trận tách riêng ra khỏi cái "bóng con người" lui về phía Tây chờ phục thù. Bất Tử vốn dĩ quân lực chưa tới, hợp lực cùng Dị Nhân chuẩn bị cho cuộc chiến kế tiếp.


Số phận của Antagarich nằm trong tay game thủ

Trò chơi bắt đầu ngay sau "Cuộc càn quét" kết thúc. Người chơi có thể chọn một trong 4 chủng tộc để xây dựng lực lượng và vương quốc cho mình chống lại kẻ thù, thống trị Antagarich trù phú. Antagarich vẫn sẽ do ánh sáng nắm giữ, hay do thế lực bóng tối cầm quyền? Tất cả phụ thuộc các game thủ.

Cách chơi:

Khi bước vào thế giới Anh Hùng Online, người chơi sẽ được trải qua nhiệm vụ dành cho tân thủ để biết các tính năng cơ bản của game như thu thập khoáng sản, lấy gỗ, nhà kho... Và bạn bắt đầu lập sự nghiệp từ số lượng binh lính nhỏ có sẵn.

Điểm thu hút người chơi tham gia vào Anh Hùng Online chính là lối chơi nguyên bản từ Heroes of Might and Magic - một trò chơi offline thể loại chiến thuật. Có nghĩa bạn sẽ phải xây dựng Nhà Nghị Sự, Quán Rượu (nơi chiêu mộ anh hùng), Chợ (nơi buôn bán với người hoặc NPC), pháo đài phòng thủ, tuyển dụng quân sĩ,…Sau đó di chuyển Anh hùng (tướng) cùng đoàn tùy tùng của mình ra ngoài thành chiếm cứ các mỏ tài nguyên - khoáng sản, săn quái hoặc tấn công các "hàng xóm" để thu thập thêm trang bị và tài nguyên.


Toàn cảnh thế giới Anh Hùng Online

Lối chơi khi "xáp lá cá" đánh theo dạng “bàn cờ”: người chơi có thể phát lệnh tấn công (lúc này quân lính sẽ tự động di chuyển), phòng thủ hay qua lượt chứ không thể điều khiển quân di chuyển theo ô như ý muốn. Sau đó chờ đối phương tiếp chiến và tới lượt mình điều khiển. Sau mỗi lần thắng có thể thăng cấp cho Anh Hùng của mình , trang bị vũ trang.


Trang bị cho từng Anh Hùng (tướng)

Anh Hùng Online cơ bản có 4 chủng tộc khác nhau, 10 loại lính khác nhau, lãnh thổ của bạn luôn có nguy cơ đương đầu với hàng chục thậm chí đến hàng trăm đạo quân khác nhau, do đó bạn phải có một chiến thuật xây dựng quân đội hợp lý với đủ loại binh chủng khác nhau.

Nhân vật:

Đôi nét về Anh Hùng Online Người: Là chủng tộc đông và mạnh nhất lúc địa, tập trung ở trung tâm và phía Tây của Antagarich

Chỉ số cơ bản:

- Chi phí xây dựng: trung bình
- Tốc độ của binh lính: trung bình
- Phòng thủ: tốt.
- Sức tấn công: trung bình

Vương quốc của Tộc Người

Đôi nét về Anh Hùng Online Tiên giới: chủng tộc nhỏ sinh sống tại phía Bắc của Antagarich

Chỉ số cơ bản:

- Chi phí xây dựng: cao và tốn thời gian.
- Tốc độ của binh lính: cao.
- Phòng thủ: thấp.
- Sức tấn công: trung bình.

Lãnh thổ của tiên giới

Đôi nét về Anh Hùng Online Dị Nhân: sống ở phía Tây của Antagarich

Chỉ số cơ bản:

- Chi phí xây dựng: trung bình.
- Tốc độ của binh lính: chậm.
- Phòng thủ: trung bình.
- Sức tấn công: cao.

Thành trì của Dị Nhân

Đôi nét về Anh Hùng Online Bất Tử: sống rải rác ở Antagarich

Chỉ số cơ bản:

- Chi phí xây dựng: thấp, tốc độ phát triển nhanh.
- Tốc độ của binh lính: trung bình.
- Phòng thủ: trung bình.
- Sức tấn công: trung bình.

Lãnh địa của Bất Tử

5 điều các game thủ phải công nhận khi tham gia Castle Of Hero:

- Lạ: hệ thống chiến đấu của game khác với các webgame thể loại "xây nhà - chiếm đất" ở chỗ: người chơi có thể điều khiển từng binh lính của mình, hoặc một nhóm để giao nhiệm vụ.


Chính tay bày chiến lược điều khiển thế trận của trong cuộc chiến

- Phong phú: Ngoài hệ thống binh lính đủ chủng loại, Anh Hùng cung cấp một hệ thống canh tác cần và đủ như hoạt động lấy gỗ, khoáng, tài nguyên. Xoay trở tình thế và xây dựng vương quốc hùng mạnh là một thử thách bên cạnh việc chiến đấu kẻ thù.

- Shock: đây là cảm xúc nhiều game thủ trầm trồ nhất, bởi các hình ảnh: núi, lâu đài cổ, miêu tả chim đang bay, các chủng tộc binh lính... cực kỳ ấn tượng.

- Đẹp: trên ý tưởng lâu đài cổ, những cuộc chiến giữa kỵ binh, chiến binh, cung thủ thời Hy Lạp, mặc dù webgame nhưng mọi nhân vật đều được gọt giũa từng chi tiết.


Mọi chi tiết trong game đều được làm rất chi tiết

- Sống động: mỗi cử chỉ hành động đều có âm thanh phát ra.

Clip game play thực:

[YOUTUBE]Rsp4JDVS9Zc&[/YOUTUBE]

Nếu không xem được thì click vào để xem tại trang gốc Youtube!

Nguồn 248.vn