Với nhiều cải tiến mới, GetAmped 2 hay còn được gọi là Tiểu Bá Vương 2 đang thực sự gây được ấn tượng tốt với các game thủ trên thế giới.

Vẫn với lối chơi đối kháng quen thuộc, Tiểu Bá Vương 2 cho phép người chơi quay góc nhìn đến 360 độ để thuận tiện hơn trong chiến đấu. Ngoài võ công sơ đẳng, người chơi cũng có thể thu nhặt thêm các món vũ khí như súng, kiếm,…để “tặng” cho đối thủ những cú đánh với mức sát thương cao hơn, choáng hơn. Với mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ trong game, bạn sẽ nhận được phần thưởng cùng điểm kinh nghiệm. Các chiêu combo (đòn liên hoàn) cũng được chăm chút hơn trước, bạn có thể tung ra một loạt chiêu thức đánh đối thủ văng…xa tít tắp.


Một số nhân vật mới trong Tiểu Bá Vương 2.


Trong phiên bản Tiểu Bá Vương 2, nhà sản xuất đặc biệt nhấn mạnh đến tính năng cộng đồng. Mỗi người chơi đều có cơ hội sắm “sổ đỏ” và tự tay bố trí, mua sắm các vật dụng cần thiết để bắt đầu tự lập. Sau khi mọi thứ đã tươm tất thì bạn có thể mời người chơi khác đến tham quan “dinh thự” của mình. Cách mua đồ cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc dùng thao tác drag & drop (kéo thả) món đồ vào vị trí mong muốn trong ngôi nhà, nếu muốn xoay món đồ thì hãy click chuột phải. Đặc biệt, trong phiên bản này nhân vật của bạn sẽ trông “có hồn” hơn nhờ vào hệ thống biểu cảm mới cũng như chứng tỏ sự năng động với nhiều trò chơi nho nhỏ quanh cuộc sống hàng ngày.
Tiểu Bá Vương 2 để người chơi tự thiết kế phong cách riêng cho nhân vật. Do đó nếu bạn có một chút khéo tay thì bảo đảm “chiến sĩ” của bạn sẽ trông rất style và không nhầm lẫn vào đâu được. Riêng về phần các công cụ trong khoản thiết kế nhân vật tương tự như chương trình Paint của Windows nên người chơi cũng không mất nhiều thời gian để làm quen. Tuy nhiên nếu thấy công việc này vượt quá khả năng của mình thì bạn cũng có thể trút “hầu bao” để mua mẫu làm sẵn trong cửa hàng.Tiểu Bá Vương 2 chưa thích thức có mặt tại Việt Nam nên hiện tại bạn chỉ có thể chơi thử phiên bản tiếng Nhật tại địa chỉ getamped2.jp. Phần hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một tài khoản để khám phá thế giới mới của Võ đài ngộ nghĩnh.

Tải game (dung lượng 208MB): http://210.155.155.250/download/GetAmped2Setup.exe

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.getamped2.jp/joinga2/ để tiến hành việc đăng ký tài khoản.Bước 2: Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, tên nhân vật trong game, địa chỉ email, xác nhận địa chỉ email lần lượt từ trên xuống. Bạn có thể đánh dấu vào ô No trong phần Newsletter nếu không muốn nhận thư quảng cáo của game.Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị lại thông tin mà bạn vừa nhập. Nếu tất cả đều chính xác, hãy bấm nút xanh phía dưới để hoàn tất. Sau đó bạn kiểm tra email của mình để kích hoạt tài khoản là có thể bắt đầu vào game.Một số hình ảnh khác về Tiểu Bá Vương 2:
Tên game: GetAmped 2 - Tiểu Bá Vương 2
Thể loại: MMO Fighting Action
Phát triển: CyberStep
Nhà phát hành tại Việt Nam: Asiasoft
Thời gian ra mắt: Tháng 10/2009
Trang chủ Nhật Bản: http://www.getamped2.com

Theo Game4v