Hôm nay (13/10), giám đốc VTC Online – Ông Phan Sào Nam đã chính thức đặt bút ký kết bảng hợp đồng mua bản quyền phát hành Audition 2 tại Việt Nam thông qua phía đối tác HanbitSoft.Ông GimGiYoung đại diện công ty HanbitSoft cho biết: “Việt Nam là một thị trường kinh doanh game online lớn. Với sự thành công rực rỡ của Audition trong suốt 3 năm qua dưới sự dẫn dắt, phát triển của VTC Online tại Việt Nam thì chúng tôi hoàn toàn không có lý do gì để từ chối bản hợp đồng bán bản quyền phát hành Audition 2 cho phía VTC Online. Theo tôi, dưới sức nóng còn đang cháy bỏng của thương hiệu Audition tại thị trường Việt Nam thì việc Audition 2 cũng có thể thành công khi ra mắt game thủ trong nước là một điều hết sức khả quan”.


Ông Phan Sào Nam, Giám đốc VTC Online.

Hiện tại, Audition 2 đã được công ty HanbitSoft độc quyền phân phối sang các nước thuộc khu vục Châu Á. Theo đó, công ty sẽ là người đích thân đứng ra ký kết các bản hợp đồng mua bán bản quyền phát hành game cho phía đối tác chứ không còn sự hiện diện của T3 hay Yedang Online như hồi Audition nữa.

Như vậy sau Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Indonesia thì Việt Nam là quốc gia thứ 6 đã có trong tay sản phẩm Audition 2.

Theo Game4V