Sau 10 ngày xác nhận việc phát hành Runes of Magic tại thị trường Việt Nam thì ngày hôm nay công ty NCS Media đã chính thức công bố giai đoạn Alpha test.

Theo đó, từ 16h00 ngày 13/10/2009, các game thủ đã có thể download client từ website chính thức của Chúa tể Phục Sinh (Runes of Magic) tại địa chỉ http://chuate.jump.vn và đăng ký tham gia Alpha test. Dự kiến, Alpha test sẽ diễn ra trong những ngày cuối tháng 10 này.


Bản đồ tổng thế trong game.


Có một điểm đáng chú ý trong Alpha test, là NPH sẽ hạn chế số lượng tài khoản được phát ra. Dự kiến, số lượng tài khoản trong dịp này khoảng 15.000 tài khoản. Ngoài việc đăng ký là thành viên trên jump.vn và trên website chính thức của Chúa Tể để nhận tài khoản, đặc biệt các game thủ còn có cơ hội nhận tài khoản từ Game4V.vn
Mặt khác nhằm tri ân các game thủ, ngay từ lần log in đầu tiên vào game, mỗi game thủ sẽ được đón tiếp bởi các cô gái xinh đẹp và nổi tiếng trong làng thời trang và điện ảnh Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, tên tuổi của những ngôi sao nổi tiếng vẫn nằm trong vòng bí mật.


Thành Varanas trong Chúa Tể Phục Sinh

Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn game thủ một tựa game tuyệt vời và một sự kiện không kém phần hấp dẫn. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi chỉ có thể bật mí được ngần đó thông tin. Còn mọi điều chỉ thực sự được trải nghiệm khi các Game thủ may mắn nhận được tài khoản test và tham gia vào sự kiện Alpha test của chúng tôi”. - Bà Hà Vũ Thanh Hiền – Giám đốc Marketing Chúa Tể Phục Sinh hào hứng khẳng định.Trong khi nhiều game thủ lo lắng rằng, thời gian đăng ký Alpha test và tải bản client về máy là khá dài, bà Hiền chia sẻ: “Đó cũng là thời gian để game thủ có thể tìm hiểu kỹ hơn về game và tải được trọn vẹn client game. Các bạn cũng có thể tham gia hoạt động trên diễn đàn để thành lập bang hội để khi vào game thì phối hợp với nhau ăn nhập hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc cật lực để bản Alpha test sẽ ra mắt trong thời gian ngắn nhất!”.


Trang chủ: http://chuate.jump.vn
Theo Game4v