Tính năng mới: Quà tặng tân thủ


Kính thưa Quý đồng đạo!
Đã có cao thủ nào chưa trải qua một thời làm Tân Thủ ?!!!. Những khó khăn, lạ lẫm khi mới lần đầu bước vào thế giới Võ Lâm Web mà một Tân Thủ phải đối mặt quả thật đã làm không ít vị phải sờn lòng thoái chí.

Tuy nhiên, phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ WebGame mang đến tính năng Quà Tặng Tân Thủ, với tính năng này Quý Tân Thủ có thể an tâm, vững bước vượt qua mọi khó khăn. Quà Tặng Tân Thủ sẽ giúp Quý Tân Thủ dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc làm quen với Võ Lâm Web, công lực cũng đại tiến một cách nhanh chóng hơn bởi số lượng quà tặng rất phong phú.


Ngay từ khi mới vào game Quý đồng đạo đã có thể nhận các tặng phẩm sau::

- 3 Túi tiền như ý
- 3 Xe lương như ý
- 3 Lệnh bài triệu tập như ý
- 5 Chương mộc bảo rương cấp 1
- Túi quà Tân Thủ cấp 2

Mỗi lần cấp độ thăng tiến, Quý đồng đạo lại càng nhận được nhiều vật phẩm giá trị hơn từ Quà Tặng Tân Thủ như Lam Thủy Tinh, Chân Nguyên Đơn, Túi Tiền Chí Tôn ... Và đặc biệt Quà Tặng Tân Thủ còn mang đến cho Quý Đồng Đạo những Hiệp Khách có chỉ số rất mạnh: Lục Hiệp Khách và Thanh Hiệp Khách.

Bổn Trang sẽ hướng dẫn cách nhận quà Tân Thủ cũng như những yêu cầu để được nhận quà tặng Tân Thủ trong những bản tin sau. Rất mong Quý đồng đạo lưu tâm theo dõi.

Chưởng quản kính bút.
[b]