“Vừa lạ, vừa quen” – đó là những cảm nhận của tôi sau những ngày tìm kiếm thông tin về Anh hùng online. Nói là quen, bởi lẽ game Anh hùng online được nhà sản xuất lấy bối cảnh từ thời trung cổ Châu Âu, ở vương quốc Erathia, sự đối địch giữa các phe phái, tranh giành lãnh thổ, tài nguyên, quyền lực …. Nói tóm lại là những ai đã từng chơi Heroes sẽ thấy “quen ơi là quen”.


Đã có ai thấy quen chưa nhỉ ?

Nhưng khi vào chơi thì lại thấy nó là lạ ~.~ Cụ thể, nếu so với các webgame hiện thời thì bản thân game này mang hẳn sự vượt trội về hình ảnh, màu sắc. Với công nghệ flash tiên tiến, giờ đây các gamer sẽ chẳng còn nôn nóng, sốt ruột đoán già, đoán non quân đội mình viễn chinh như thế nào, tác chiến ra sao v.v… Giờ đây, tất cả nhất cử nhất động của binh lính, anh hùng đều được thể hiện rõ trên giao diện bản đồ. Các chủng binh cũng tương đối đa dạng, anh hùng thì nhiều chiêu thức và skill hấp dẫn … Đặc biệt, nhân vật anh hùng phương Tây có vẻ hiện đại hơn so với các tướng tá Trung Quốc vốn đã quá quen thuộc và có phần đơn điệu của các game trước. Bên cạnh đó, Anh hùng online cũng thử tài chiến lược của người chơi trong việc tổ chức các trận đánh, xây dựng kỹ năng cho anh hùng.


Trong tương lai, Anh hùng online sẽ phát triển xa hơn nữa khi càng về sau, các trận tranh hùng giữa 4 chủng tộc càng hấp dẫn, khốc liệt. Nói gì xa xôi, các gamer ngay bây giờ hãy thử sức với Anh hùng online, chắc chắn sẽ rất thú vị!

Thông tin chi tiết thêm bạn có thể xem tại địa chỉ www.webgame.vn