Thông tin mới nhất từ VGame – Trò Chơi Việt, Anh Hùng Online đã tiến hành lộ diện với trang teaser cực kỳ ấn tượng tại địa chỉ www.webgame.vn

Theo nội dung trên trang teaser mà nhà phát hành VGame – Trò Chơi Việt cung cấp thì Anh Hùng Online sẽ xuất hiện với 4 hệ phái Tiên, Người, Bất Tử, Dị Nhân. Với việc ra mắt trang teaser này, Anh Hùng Online đang được VGame – Trò Chơi Việt gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để khởi đầu hành trình closed beta đầy bất ngờ.


Trang chủ của Anh Hùng Online (teser)

Anh Hùng Online (tựa gốc Castle of Hero) do SnailGame sản xuất là webgame được đầu tư cực kỳ công phu và kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Với đồ họa theo công nghệ flash tiên tiến, những trận đánh sẽ trở nên sinh động và lôi cuốn hơn. Còn với những ai say mê chiến thuật thì Anh Hùng Online sẽ đáp ứng đầy đủ tính công chiến đa dạng và phong phú. Có thể nói, lần đầu tiên, webgame Anh Hùng Online thích hợp với mọi đối tượng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một game thủ lão làng từng chơi webgame nhập vai chiến thuật.

Anh Hùng Online sẽ làm nên cuộc cách mạng vĩ đại khi tựa game này đang giữ vị trí số 1 tại Trung Quốc. Giao diện 3D cộng với hệ thống nhiệm vụ khổng lồ sẽ là yếu tố đặc biệt hấp dẫn thu hút cộng đồng game thủ. Với bản sắc rất riêng của Anh Hùng Online, VGame – Trò Chơi Việt sẽ mở ra một cái nhìn mới cho những ai thích khám phá thế giới của webgame.


Tiên Tộc, một trong 4 tộc trong Anh Hùng OnlineVới sản phẩm bom tấn Anh Hùng Online, VGame - Trò Chơi Việt đang nuôi tham vọng thống lĩnh thị trường game online và trở thành nhà phát hành webgame hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin về Anh Hùng Online, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại http://webgame.vn