Đợt thử nghiệm sắp tới của Tam Quốc Chi Thiênsẽ khiến không ít game thủ đam mê pho truyện Tam Quốc “lên ruột”.

Là sản phẩm “con cưng” dưới tay nhà phát triển Hàn Quốc G10 (công ty mẹ của T3, nơi khai sinh Audition), Tam Quốc Chi Thiên (TQCT) vẫn hướng người chơi theo “thế chân vạc” đã quá quen thuộc dưới ngòi bút La Quán Trung nhưng bên cạnh đó cũng tạo sự bức phá thông qua thế mạnh đồ họa 3D và phát triển thêm hệ thống chiến đấu, đặc biệt nhấn mạnh đến các trận đánh hoành tráng đã đi vào lịch sử như Xích Bích, Trường Bản,… thông qua chức năng PvP “số lượng lớn” phối hợp cùng công thành chiến.
Đợt thử nghiệm sắp tới của TQCT chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 ngày từ 16 đến 18/10/2009. Trong khoảng thời gian này, game thủ sẽ có cơ hội khám phá các hướng đi riêng cho nhân vật cũng như tham gia vào những trận đụng độ đầy máu lửa ngay trên lưng thú cưỡi.

TQCT có tổng cộng 8 đường phát triển khác nhau cho người chơi lựa chọn, trải dài từ kiếm khách cho đến thích khách, pháp sư, cung thủ,… với nhiều kỹ năng riêng biệt. Có thể thấy nhà phát triển cũng đã tạo sự “phá cách” khi nhào nặn trang phục cho các nhân vật hoàn toàn khác biệt với những gì chúng ta thường thấy qua phim ảnh, khá đồ sộ và chịu sự ảnh hưởng của giáp trụ kiểu “Âu hóa”.Hệ thống thú cưỡi là một điểm nhấn khác cho game. Không chỉ đơn thuần là vật phẩm để hỗ trợ di chuyển hay trang trí mà chúng còn hỗ trợ cả tuyệt chiêu chiến đấu cho người chơi. 3 thế lực sẽ sở hữu những loại thú cưỡi riêng, nếu tướng lĩnh nhà Ngụy oai phong trên lưng sói thì Thục quân lại lựa chọn sức mạnh của gấu, trong khi đó… lợn rừng mới là “bạn đường” đáng tin cậy của Đông Ngô. Người chơi còn có thể tự trang bị thêm giáp trụ để bảo đảm “an toàn tính mạng” cũng như điểm thêm phần “hầm hố” cho thú cưỡi của mình.Cấu hình:
Tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows XP SP2 hoặc Vista
CPU: Pentium4 2.8 GHZ
RAM: 1GB
Card đồ họa: Nvidia Geforce 6600 hoặc AMD Radeon X2600
DirectX 9.0c

Đề nghị:
CPU: Pentium Dual Core trở lên
RAM: 2GB
Card đồ họa: Nvidia Geforce 8600 hoặcAMD HD 3650


Một số hình ảnh khác về Tam Quốc Chi Thiên:

Tên game: Tam Quốc Chi Thiên
Thể loại: MMORPG
Phát triển: G10
Phát hành: HanbitSoft
Trang chủ: http://three.hanbiton.com

Theo G4V