Không chỉ có mặt tại Việt Nam mà “cơn bão” Anh Hùng Online đã có mặt tại hầu hết các thị trường game lớn trên thế giới trong năm 2009 này.


Cơn bão lớn đang đổ bộ thế giới với độ giật 99,9 richte

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ yêu thích dòng game chiến thuật Heroes of Might and Magic trong nước đang xôn xao khi biết tựa game Anh Hùng Online (tên gốc là Castle of Hero) có mặt tại Việt Nam. Anh Hùng Online là một trong những webgame chiến lược của công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển dựa trên công nghệ flash tiên tiến và kế thừa tính chiến thuật của dòng game kinh điển Heroes of Might and Magic.


Anh Hùng Online sẽ "cập cảng" vào Việt Nam trong tháng 10

Trước khi “cập cảng” Việt Nam, Anh Hùng Online là một trong những webgame hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Chính vì thế, Insrea Game đã nhanh tay mua bản quyền phát hành tại Đài Loan, hiện tại game đang đã bước vào giai đoạn open beta.

Nắm bắt được độ nóng của của game đối với cộng đồng game thủ, Snail Game đã tự tay phát hành phiên bản tiếng Anh tại khu vực Bắc Mỹ. Hiện tại phiên bản Bắc Mỹ đang tiến hành closed beta và đang gây nên một cơn sốt cực mạnh tại thị trường này. Số lượng key kích hoạt tài khoản luôn trong tình trạng “cháy hàng” từ các kênh chính thức của nhà phát hành cho tới các trang tin game.

Với một bối cảnh mang màu sắc trung cổ Châu Âu và mang đậm tính chiến thuật thì việc Anh Hùng Online có mặt tại khu vực châu Âu là điều hết sức hiển nhiên. Gần như cùng lúc công bố với Việt Nam, công ty Gala Networks Europe Ltd tuyên bố không những có quyền phát hành tại khu vực châu Âu mà còn là nhà phát hành tựa webgame đình đám này tại xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Gala Networks hiện đang sở hữu cổng game online hàng đầu tại thị trường châu Âu là Gpotato.com, dự kiến game sẽ có tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên với 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức.


Anh Hùng Online - bom tấn có sức công phá lớn

Sự xuất hiện của Anh Hùng Online tại thị trường Việt Nam có thể nói là “cơn địa chấn” sau hàng loạt các “bom tấn” MMORPG xuất hiện vào hồi đầu năm. Với một bối cảnh châu Âu hoàn toàn mới mẻ so với các game kiếm hiệp Trung Hoa quen thuộc, Anh Hùng Online hứa hẹn sẽ làm “nổ tung” thị trường webgame trong cuối năm 2009. Game do công ty Trò Chơi Việt – Vgame phát hành và sẽ ra mắt trong tháng 11 tới đây.

Theo VGAM - Trò Chơi Việt!