Webgame Anh Hùng Online là cái tên mới nổi từ phía cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Ngay sau khi VGame - Trò Chơi Việt đã chính thức xác nhận sẽ phát hành tựa game này trong năm nay thì hình ảnh về Anh Hùng Online đã phủ sóng hầu hết các diễn đàn và các trang tin game. Từ một nguồn tin đáng tin cậy, nhà phát hành Anh Hùng Oline đã vượt qua nhiều “ông trùm” khác trong làng game để giành bản quyền phát hành duy nhất tại Việt Nam


Anh Hùng Online - thỏa mãn cơn khát game nơi công sở.

Với lợi thế hơn hẳn các webgame đi trước, Anh Hùng Online là webgame đầu tiên MMORPG hoàn chỉnh được áp dụng kỹ thuật tiên tiến để có thể chơi dễ dàng trên trình duyệt.. Không chỉ là những trận đánh thông thường, Anh Hùng Online với khối lượng nhiệm vụ đồ sộ cùng nhiều tính năng công chiến hấp dẫn đã tạo một lực hút đặc biệt cho những ai say mê dòng game chiến thuật. Có nhiều game thủ từng chơi Castle Of Hero tại Trung Quốc đã ví Anh Hùng Online là đứa con lai 3 dòng máu.


Game MMORPG đầu tiên chơi trên website.

Sau sự im lặng đáng “nghi ngờ” này phải chăng nhằm chuẩn bị cho một quả bom tấn sẽ bùng nổ trong năm 2009? Liệu Anh Hùng Online có thật sự làm game thủ “rửa mắt” và thích thú?Và liệu người chơi có thỏa mãn cơn khát về một webgame chiến thuật đa dạng hay không? Tất cả đều đang chờ đợi ngày “chinh chiến” của Anh Hùng Online.

Anh Hùng Online là sản phẩm của Snail Game – nhà phát hành đi đầu trong công nghệ làm game 3D. Đây là sản phẩm game mang tính chiến lược của công ty nên được đầu tư khá công phu từ hình ảnh, chất lượng game đến những tính năng ưu tú nhất. Được biết, trước khi xây dựng tính năng game cũng như hệ thống nhiệm vụ, Snail Game đã đầu tư khá nhiều công sức và kinh phí để khảo sát, lấy ý kiến từ cộng đồng game thủ. Khác với các webgame khác, bản đồ trong Anh Hùng Online cực lớn hy vọng đem lại cho người chơi cảm giác như đang khám phá một thế giới huyền thoại.

Hy vọng, với sự kỳ vọng và chờ đợi của cộng đồng game thủ, webgame Anh Hùng Online sẽ trở thành quả bom tấn làm bùng nổ làng game online đang bão hòa như hiện nay. Nhiều khả năng công ty Trò Chơi Việt sẽ chính thức phát hành Anh Hùng Online tại thị trường Việt Nam trong tháng 10 năm 2009.

Theo VGam - Trò Chơi Việt!