Vào ngày 26/09 vừa qua, các chiến binh đang đồng hành trên cụm máy chủ Saint Morning đã có dịp hội tụ tại tiệm Net Minh Game (Hà Nội) và Lê Quỳnh 2(Tp. Hồ Chí Minh) để tham gia sự kiện “Giải cứu lục địa Roika”.
Cũng tại đây, các chiến binh đã có cơ hội thưởng thức những điểm nổi bật sẽ xuất hiện trong phiên bản “Thế Giới Tình Yêu” và được giao lưu, cọ sát trong giải đấu PvP đầy sôi động. Tuy chỉ tổ chức trên quy mô nhỏ nhưng giải đấu đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chiến binh của cả hai miền Nam - Bắc. Với những chiến thuật tinh khôn và điều khiển nhân vật khéo léo, chức vô địch đã không mấy khó khăn khi xác định chủ nhân. Trong giải đấu lần này, có thể nói Jester đã khẳng định được sức mạnh của mình rất đáng gờm và là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những ai yêu mến các nhân vật tầm xa.
Sau những giây phút thi đấu căng thẳng nhưng không kém phần vui nhộn, vào buổi chiều hôm đó, các chiến binh đã tập trung cùng với đại diện Cty VDC-NET2E tham gia 1 buổi giao lưu hoành tráng tại quán ăn Lan Rừng.
Một số hình ảnh ấn tượng của buổi giao đấu và liên hoan:
Tiệm net Lê Quỳnh 2 trước khi diễn ra thi đấu

Anh em chuẩn bị, kiểm tra lần cuối những máy để thi đấu

Thi đấu PvP căng thẳng, hồi hộp

Chân dung nhà vô địch – anh Phúc (bên phải) và người hạng 2 – anh Danh (bên trái)

Không khí giao lưu sôi nổi sau thi đấu

Buổi giao lưu họp mặt giữa các chiến binh đã diễn ra trong không khí vui vẻ, nồng ấm và có rất nhiều những kỉ niệm đẹp. Hi vọng cộng đồng game thủ Vương Quốc Bay sẽ còn có nhiều buổi giao lưu như thế này nữa để chúng ta lại có cơ hội để học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm quý báu cả trong game lẫn ngoài đời. Hẹn gặp lại các chiến binh tại đấu trường PvP ở các dịp khác.