Dù chỉ có 3 môn phái nhưng người chơi vẫn có rất nhiều việc phải làm.

Sau hơn 2 năm phát triển, sản phẩm mới của Perfect World Shanghai R&D Team mang tên Giáng Long Chi Kiếm (GLCK) sẽ đưa người chơi đến với một khung cảnh 2D MMORPG “tân tiến” với nhiều cải tiến về mặt công nghệ. Vẫn là một game võ hiệp nhưng GLCK lại “pha” thêm vào màu sắc huyền bí qua sự xuất hiện của các vị thần và đạo Lão.Không như nhiều tựa game khác cùng thể loại, GLCK chỉ xoay quanh 3 môn phái chính là Thục Sơn, Côn Luân và Hiên Viên. Từ đây, người chơi có thể phát triển nhân vật của mình theo 6 nhánh khác nhau với kỹ năng và đặc tính riêng biệt.

Thục Sơn:


Nổi danh với những tuyệt chiêu bí truyền có thể hạ gục kẻ thù chỉ trong nháy mắt. Được chia thành 2 hướng là YueYin và XuanZhen. Nhân vật theo YueYin chuyên dùng đao và làm kẻ thù phải khiếp sợ bởi thuật ẩn mình và đòn chí mạng. Trong khi đó XuanZhen lại sử dụng nội công để tấn công thông qua vật trung gian là… cờ phướn.

Côn Luân:


Mang dáng vẻ “tiên phong đạo cốt” và là bậc thầy về phép thuật cũng như tài dụng cầm điêu luyện. Trong đó XianLing thiên về tấn công với các chiêu thức rất đẹp mắt, có thể gây sát thương trên diện rộng. Các XianDao mặc dù “yếu đuối” hơn về thể trạng lẫn nội công nhưng lại sở hữu kỹ năng chữa thương rất hiệu quả. Khi đạt đến cấp độ nhất định, XianDao có thể hồi sinh cả người chết. Không những thế, thân pháp Côn Luân phái cũng đặc biệt tạo sự thu hút nơi người chơi bởi sự thanh thoát của mình.

Hiên Viên:


Chính là cấm vệ quân, đối thủ khó chịu nhất trong các màn cận chiến, được chia thành HuWei và TieYu. Trong đó đao hoặc kiếm sẽ đóng vai trò như bạn “tri kỷ” của HuWei, những con người được ban cho sức mạnh phi thường với khả năng gây sát thương vật lý cực kỳ cao. Không chỉ đi tiên phong trên mặt trận mà HuWei còn phải đảm đương luôn vai trò “lá chắn” cho đồng đội phía sau của mình. Phân nhánh còn lại của Hiên Viên, TieYu là những cao thủ cung tên thật sự, có thể bắn chính xác từ cách xa hàng dặm.

Tên game: Giáng Long Chi Kiếm
Phát triển: Perfect World
Trang chủ: http://xlzj.wanmei.com/


Một số hình ảnh khác về Giáng Long Chi Kiếm:


Theo G4V