Thêm một webgame có lối đánh giàn quân giống hệt Heroes of Might and Magic sẽ góp mặt tại Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần dịch vụ Trò chơi Việt

Kings of Nations (còn có tên Loạn Thế Anh Hào ở Trung Quốc) thuộc thể loại webgame chiến thuật xây dựng theo thời gian thực với lối đánh dàn quân vô cùng đặc sắc. Hiện tại bản quyền phát hành trò chơi tại Việt Nam đã được hãng sản xuất Shanghai Digital ký kết với Công ty Cổ phần dịch vụ Trò chơi Việt (Playgame Việt Nam) dự tính ra mắt vào cuối năm nay với tên gọi Anh Hùng.Game được thiết kế trên đồ họa 2D với những hình ảnh chạy bằng nền flash vô cùng đẹp mắt. Điểm nội bật của game là xây dựng dựa theo đề tài chiến tranh, khắc họa những đặc trưng văn hóa của hai nền văn minh hào hùng thời cổ đại phương Đông và phương Tây.

Người chơi có thể chọn một trong hai nền văn minh trên, bắt đầu với một thành phố khá vắng vẻ và đây cũng chính là trung tâm sau này của Vương quốc. Ở đây, người chơi phải xây dựng nhiều công trình khác nhau, nghiên cứu công nghệ mới, phát triển tài nguyên và nuôi dưỡng lực lượng quân sự để đấu tranh chống lại các người chơi khác.

Diễn đàn webgame Anh Hùng

Với những hình ảnh ấn tượng, hệ thống nhân vật đa dạng cùng với lối chơi chiến thuật cuốn hút, webgame Anh hùng đáng để người chơi phải thử qua. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được tự tay thực hiện các nhiệm vụ trong game để có thể tận hưởng cảm giác của một Minh chủ vĩ đại.
Mặc dù là webgame có tuổi đời non trẻ (ra mắt closed beta tại Trung Quốc vào tháng 3/2009 và xuất hiện bản tiếng anh vào hồi cuối tháng 7/2009) nhưng Anh Hùng đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ thế giới. Hiện Công ty Cổ phần dịch vụ Trò chơi Việt đang gấp rút chuẩn bị khâu kỹ thuật cho sự kiện closed beta game vào khoảng tháng 10/2009.

Thông tin thêm về game:Nhân vật: Người chơi có thể chọn một trong hai nền văn minh phương Tây và phương Đông. Với mỗi quốc gia, các game thủ sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trong đường nét văn hóa và cấu trúc của các công trình. Ở phương Đông, người chơi có thể mời các danh tướng uy lực vô song của Tam quốc đại chiến về giúp sức cho mình. Trong khi đó, các anh hùng của thời Caesar hay trong cuộc chiến tranh Hy Lap, La Mã bão táp sẽ là những liên quân tài ba cho những ai chọn phương Tây làm chốn quy hùng.

Bản đồ: Cũng như nhiều webgame hiện nay, Anh hùng cung cấp cho người chơi hệ thống bản đồ linh hoạt. Hệ thống này sẽ trợ giúp đắc lực cho game thủ khi cần đến một địa điểm nào đó với thời gian và công sức được giảm đi rất đáng kể.Lối chơi: Người mới chơi bắt đầu là một nhân vật bình thường, chưa có Tôn hiệu. Đầu tiên, tân thủ phải tìm hiểu sơ qua các chức năng cơ bản của game, giao diện, bản đồ, hai nền văn minh, các NPC thông qua hệ thống nhiệm vụ và hướng dẫn trọn gói dành cho người mới chơi.
Trong game có thang bậc Danh vọng dành cho người chơi. Khi người chơi đạt cấp độ Danh vọng 1000, Tôn hiệu của người chơi sẽ là Bình dân. Sau đó, mỗi lần Danh vọng được nhân gấp đôi số điểm, Tôn hiệu của người chơi cũng được tăng lên theo thang bậc cho đến khi người chơi thực sự là một Hoàng đế.
Người chơi cũng có thể kiếm được danh vọng trong chiến tranh chống lại những người khác. Trong Game có rất nhiều nhiệm vụ sinh động để người chơi không bị nhàm chán và cảm thấy mình đang thực sự xây dựng một vương quốc hùng mạnh. Các phần thưởng sau khi thực hiện các nhiệm vụ này vô cùng quan trọng và người chơi sẽ luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất

Tên game: Anh Hùng : Kings of Nations
Thể loại: webgame
Phát triển: Shanghai Digital
Phát hành tại Việt Nam: Công ty Cổ phần dịch vụ Trò chơi Việt
Theo G4V