Đáp lại sự mong mỏi, chờ đợi của nhiều game thủ yêu thích Tru Tiên 2. Mới đây, công ty Perfect Word đã công bố việc TT2 sẽ được xuất ngoại sang các quốc gia khác trên thế giới đặc biệt là Việt Nam.

Theo đó, Perfect Word còn nhấn mạnh khi cho biết phiên bản TT2 Việt Hóa sẽ sớm ra mắt người chơi trong nước vào khoảng cuối năm nay, để bắt kịp phiên bản TT2 tại Trung Quốc khi chính thức open beta. Nhưng hiện tại tên tên tuổi công ty nào sẽ nắm giữ quyền phát hành game tại thị trường Việt Nam thì hãng vẫn chưa tiết lộ.Đây có thể xem là một tin vui và dấu hiệu đáng mừng cho cộng đồng game thủ Tru Tiên Việt Nam. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về phiên bản TT2 Việt hóa cũng như tên tuổi chính xác công ty nào sẽ phát hành game tại Việt Nam.

Sơ lược về game: Tru Tiên 2 sẽ đi tiếp sau câu truyện Tru Tiên khoảng vài chục năm, được phát triển trong suốt 2 năm trời với số tiền lên tới 50 triệu nhân dân tệ, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới so với phiên bản đầu. Cũng như việc toàn bộ hình ảnh, tính năng của game sẽ nâng cao hơn hẳn so với người anh cùng tên đi trước.Đồng thời công ty cũng tiết lộ thêm cốt truyện của game tại mỗi server sẽ do chính các game thủ của server đó quyết định. Theo đó, Tru Tiên 2 có hai chủng tộc lớn, 12 môn phái khác nhau cùng hàng loạt tính năng mới như: hệ thống song trận, hệ thống thú cưng, hệ thống mật thư,…Về mặt đồ họa, tất nhiên là Tru Tiên 2 vẫn được phát triển trên nền đồ họa 3D nhằm đem lại cho game thủ cái nhìn hoàn mỹ nhất về thế giới trong game cũng như cảnh vật mang đậm văn hóa phương Đông trong tiểu thuyết Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh.

Theo G4v