The9 vừa tung ra một vài hình ảnh mới nhất trong game MUX cùng nhiều thông tin tiết lộ hấp dẫn.

Ra mắt công chúng tại hội chợ ChinaJoy 2009, MUX nhanh chóng tạo được sự chú ý của phần đông cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Điều dễ thấy nhất là trang chủ MUX đã chạm mốc 1 triệu lượt người xem chỉ trong vòng 1 ngày mở cửa. Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng dự án MUX của công ty The9 là sản phẩm “nhái hàng” trắng trợn từ MU Online của Webzen. Bỏ ngoài tai những ý kiến phản bác, The9 vẫn tiếp tục phát triển sản phẩm MUX trở nên hoàn thiện và gần gũi hơn đặc biệt là đối với các game thủ trung thành của dòng MU Online.


Chiêu thức hoành tráng của nhân vật Pháp Sư.

Theo đó, vào thời điểm gần cuối tháng 9/2009, The9 đã tung ra một vài hình ảnh ingame mới nhất về MUX. Không chỉ thế, trưởng nhóm phát triển dự án MUX còn tuyên bố: “Hiện tại chúng tôi đang tiếp tục ghi nhận ý kiến đóng góp khác nhau từ phía cộng đồng game thủ để làm hoàn thiện sản phẩm hơn nữa. Mặt khác chúng tôi đang xem xét lại một số tính năng cũng như hệ thống để chúng vừa mang tính mới mẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được sự gần gũi cho số đông người chơi. Đặc biệt, đồ họa của game có phần cải tiến hơn (dù vẫn phát triển theo thể loại MMORPG 2.5D), nhưng điều này không hề gây trở gại cho các máy có cấu hình yếu. Ngoài ra các khu vực map (bản đồ) trong MUX sẽ được làm rộng và có thêm nhiều chi tiết hơn (như cạm bẫy, nhiệm vụ ẩn, cửa bí mật,…) và cho phép 3000 người cùng tham chiến tại một map chiến trường. Điều mà từ trước cho đến nay, MU Online chưa thể làm được!”.

Trước mắt, trong game sẽ có 14 map chính nằm trên một lục địa bí ẩn mang tên MUX và khi bước vào game người chơi sẽ chọn cho mình 1 trong 6 lớp nhân vật (hầu hết đều mang dáng vẻ giống với nhân vật trong MU Online như Chiến binh, Đấu sĩ, Phù thủy, Tiên nữ, Thuật sĩ, Chúa tể) và xuất hiện trong 3 làng riêng biệt. Game dự kiến ra mắt người chơi vào cuối năm nay.


Một số ảnh ingame mới nhất trong MUX.Ngôi làng Lorencia.Vùng đất băng giá Davias.Khu rừng huyền bí Noria.


Bờ biển chết Atlan.Cửa địa ngục Dungeon.Lục địa bí ẩn MUX.Tháp thử thách losttower.Thú cưỡi Sói bạc.Thú cưỡi Rồng gai.Cánh đeo có 3 giai đoạn tiến hoa.6 lớp nhân vât trong MUX.


Nguồn G4V