Thân chào các chiến binh Vương quốc Bay!
Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là tới Trung thu, một ngày mà rất nhiều các em nhỏ đều thích với những món quà như Đèn ông sao, Đèn kéo quân, hay một trò chơi có thể nói là không thể thiếu trong đêm Trung thu là Bắn súng phun nước.
Chắc hẳn nhiều người giờ đã lớn nhưng vẫn không quên những kỉ niệm với những trò chơi thuở bé. Mặc dù không còn tham gia những trò chơi đó nữa, nhưng hầu hết mọi người vẫn thích ngày Trung thu vì đây cũng là dịp họp mặt với gia đình, người thân để cùng thưởng thức miếng Bánh nướng – Bánh dẻo thơm ngọt, hay đi vui chơi cùng ngắm trăng với bạn bè của mình.
Trung thu năm nay, các chiến binh Vương quốc Bay cũng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà ingame vô cùng hấp dẫn và dễ dàng khi đăng nhập và chơi game Flyff.
1. Sự kiện “Hộp quà may mắn”:
- Ngoài việc thưởng thức Bánh nướng – Bánh dẻo trong đêm Trung thu, thì bạn cũng sẽ nhận được các món quà hấp dẫn khi chơi game Flyff.
- Thời gian: Từ 01/10 – 08/10/2009. (Sau khi kết thúc bảo trì định kỳ)
- Cách tham gia:
• Tất cả người chơi có cấp độ 15 hoặc hơn đều có cơ hội nhận được một “Hộp quà may mắn” (còn gọi là “Hộp tình yêu”) khi luyện cấp, đánh quái. Hộp quà sẽ rơi ra cùng với các món đồ khác như bình thường.
• Khi mở Hộp quà, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 phần quà nhỏ như: 1 bộ trang phục thời trang (7 ngày), 1 quả Pháo tình yêu…
2. x1.5 EXP:
- Cùng chào đón đêm Trung thu với chị Hằng Nga và chú Cuội trong game Flyff, bạn sẽ nhận được 1.5 lần số điểm kinh nghiệm (x1.5 EXP) khi bạn đánh quái.
- Thời gian: Từ 18:00’ – 23:59’ ngày 03/10/2009 (06 tiếng trong đểm Trung thu).
- Cách tham gia:
• Đăng nhập game và đánh quái để luyện cấp.
• Bạn sẽ nhận được 1.5 lần số điểm kinh nghiệm khi giết được quái.
3. Giảm giá đặc biệt 20%.
- Giảm giá đặc biệt vật phẩm Chức năng trong Flyff Shop giúp các bạn luyện cấp dễ dàng hơn và có được những trang bị có chỉ số thật “khủng” dễ hơn.
- Thời gian: Từ 01/10 – 15/10/2009.
Tên Tác dụng Giá cũ Giá mới
Cuộn giấy của Sự chuyển hồi Chuyển hồi trạng thái phong ấn của vật phẩm về nguyên dạng 50 Oncash 40 Oncash
Cuộn giấy Khuếch đại ES20-ES120 x1.5 điểm kinh nghiệm khi đánh quái trong 01 giờ. 150 Oncash 120 Oncash