Trong 2 tuần vừa qua, 16 đội lọt vào Vòng Chung Kết (VCK) của giải đấu Silkroad Tournament đã tập luyện hết mình tại máy chủ DreamLand nhằm đưa ra cho mình những đấu pháp và cách thức chiến đấu tốt nhất với từng đội khác nhau có thể gặp trong VCK. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ tuyệt đối của GM tại hai miền khi thường xuyên tổ chức các sự kiện, cũng phần nào làm cho không khí luyện tập trở lên sôi động và bớt căng thẳng hơn.
Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng Ban tổ chức tin chắc rằng các đội đều có những kỉ niệm khó quên khi luyện tập. Để chuẩn bị tốt nhất và đảm bảo tính công bằng cho VCK của giải đấu Silkroad Tournament sắp tới, Ban tổ chức xin thông báo kết thúc chương trình luyện tập và tạm ngừng moij hoạt động trên máy chủ DreamLand.

Thời gian thực hiện:30/09/2009

Theo đó, mọi tài khoản cũng như nhân vật trong máy chủ DreamLand từ trước tới nay sẽ được kiểm tra và xóa hết để đảm bảo không có các trường hợp gian lận, phá hoại cũng như cố tình gây cản trở giải đấu.

Hãy tận dụng ngày cuối cùng để luyện tập một cách tích cực hơn, đưa ra những đấu pháp và giải pháp hiệu quả hơn cho giải đấu Silkroad Tournament sắp diễn ra. Chúc các đội tham gia sẽ cố gắng hết mình để vinh danh trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại