Chụp ảnh và viết blog trở thành nhu cầu không thể thiếu của tụi mình. Hầu như ai cũng sở hữu riêng một trang blog, một album ảnh độc đáo phải không nào.
Làm sao để upload hàng trăm ảnh chỉ trong 5 giây?
Blog nào thể hiện sự chuyên nghiệp & phù hợp với sở thích của bạn?
Hiện nay, ngoài các sản phẩm game đang được yêu thích như: Sành Điệu, Thục Sơn, Lãnh Chúa,… dịch vụ livevn.com còn có 2 sản phẩm cộng đồng hàng đầu Việt Nam là Space (http://photo.livevn.com) và Photo (http://space.livevn.com). Chỉ mới ra mắt, nhưng blog và photo của livevn là địa chỉ dừng chân của hàng triệu người dùng khắp cả nước.

Giao diện Space


Upload hàng trăm album chỉ trong 3 giây
Sử dụng chức năng upload ảnh và viết blog của livevn sẽ giúp các bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái vì hàng nghìn bức ảnh được upload mỗi ngày với tốc độ nhanh chóng, bạn dễ dàng tìm kiếm ảnh đẹp, hot từ kho ảnh khổng lồ của livevn.
Ngoài ra, viết blog, tặng quà, điểm thưởng, chào hỏi,.. trở thành những tính năng ưu việt chỉ có tại livevn. Theo thống kê mới nhất, dịch vụ livevn.com hiện đang là ngôi nhà của hơn 1 triệu game thủ.
Trăm nghe không bằng một thử, hãy thử một lần click chuột đến http://photo.livevn.com, http://space.livevn.com, và trải nghiệm cộng đồng được kết nối như thế nào nhé!