Ém kỹ thông tin đến tận ngày ra mắt, Anh Hùng Chi Thành đang muốn làm nên cơn địa chấn theo phong cách hoàn toàn mới!

Webgame Anh Hùng Chi Thành (AHCT, tên gốc Castle of Hero) là cái tên được nhắc khá nhiều trong thời gian gần đây, tuy vậy mọi giả thuyết, bàn luận về game vẫn chỉ dừng lại ở phỏng đoán. Trong khi hình ảnh đã phủ sóng hầu hết các diễn đàn và các lan nhanh với tốc độ chóng mặt nhưng thông tin về nhà phát hành vẫn chưa rõ ràng.Trái với sự nôn nóng của game thủ, nhà phát hành game có vẻ vẫn “bình chân như vại” khi chưa đưa ra thông tin chính thức nào về trang chủ cũng như thời điểm closed beta,…Sự im lặng đáng ngờ này phải chăng để chuẩn bị cho một quả bom tấn sẽ bùng nổ trong năm 2009? Nhiều khả năng công ty Trò Chơi Việt sẽ chính thức phát hành AHCT tại thị trường Việt Nam nhưng khi trao đổi với Game4V thì đại diện của công ty vẫn chưa xác nhận thông tin này. Mong rằng AHCT sẽ không làm game thủ phải “cụt hứng” sau biết bao kỳ vọng và chờ đợi đã bỏ ra.
Là sản phẩm mang tính chiến lược của Snail Game nên AHCT được đầu tư khá công phu từ hình ảnh, chất lượng cho đến những tính năng ưu tú nhất. Được biết, trước khi xây dựng tính năng game cũng như hệ thống nhiệm vụ, Snail Game đã đầu tư khá nhiều công sức và kinh phí để khảo sát lấy ý kiến từ cộng đồng game thủ. Khác với những webgame mà bạn đã thử qua, bản đồ trong game được thiết kế rất lớn với hy vọng đem lại cho người chơi cảm giác như đang khám phá game trong cinema.

Không chỉ là những trận đánh thông thường, AHCT còn mang theo mình khối lượng nhiệm vụ đồ sộ cùng với nhiều tính năng công thành chiến hấp dẫn đã tạo một lực hút đặc biệt cho những ai say mê game chiến thuật. Có nhiều game thủ từng chơi tại Trung Quốc đã ví đây là đứa con lai 3 dòng máu.

Theo G4V