Danh hiệu độc tôn “MMO chạy trên nền web” của Vua Pháp Thuật sẽ bị đe dọa bởi Thiên Thư Kỳ Đàm, một đối thủ nặng ký trong làng webgame Trung Quốc sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Webgame Thiên Thư Kỳ Đàm do Studio Oak Pacific Interactive phát triển và chuyển nhượng quyền phát hành sản phẩm cho công ty MOP Trung Quốc (Netgamecn) nắm giữ. Với ưu điểm nổi bật về hình ảnh, hệ thống gameplay phong phú, webgame Thiên Thư Kỳ Đàm được đánh giá là sản phẩm “MMORPG 2D chạy trên trình duyệt web ấn tượng nhất năm 2008”. Hiện tại sản phẩm đã được bán bản quyền phát hành sang nhiều quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Trung Quốc, HongKong, Đài Loan, Malaysia, Philippine, Singapore và sắp tới sẽ là Việt Nam.


Webgame Thiên Thư Kỳ Đàm có hệ thống chiến đấu đánh theo lượt giống với Vua Pháp Thuật chạy trên nền flash. Tuy nhiên, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh các chiêu thức trong game lại rất hoành tráng.

Nội dung trò chơi lấy bối cảnh thời Trung quốc cổ đại mang đậm nét thần thoại. Người chơi có thể chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật: Hiệp khách, Thích khách, Thuật sĩ, Tu chân, kết hợp với 8 loại binh khí và nhiều chiêu thức nhằm xây dựng nên một nhân vật mang cá tính riêng. Bên cạnh đó, game cũng có hơn 100 loại thú nuôi (Pet) cực kỳ dễ thương, sau một thời gian nuôi dưỡng, chúng sẽ trở thành người bạn chiến đấu không thể thiếu của mỗi người chơi. Đồng thời để mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi, game còn được thiết kế rất nhiều loại hình nhiệm vụ để tạo thêm tính thử thách trong suốt quá trình luyện cấp.


Game tích hợp nhiều tính năng đặc sắc có trong một MMORPG căn bản.

Như vậy sau Phong Vân Tam Quốc của One Word và Lãnh Chúa của Netgame Asia, thị trường webgame trong nước sẽ có chiều hướng chuyển đổi mạnh về thể loại cũng như cách thức chơi. Điển hình trong khoảng thời gian sắp tới, webgame Anh Hùng Chi Thành sẽ chính thức ra mắt game thủ với tên gọi Anh Hùng và vẫn còn một số sản phẩm webgame ẩn danh khác như Might and Hero cùng Thiên Thư Kỳ Đàm cũng sẽ sớm trình làng cộng đồng người chơi.

Một số hình ảnh khác trong game:


Tên game:
Thiên Thư Kỳ Đàm

Thể loại: Webgame RPG
Phát triển: Oak Pacific Interactive
Trang chủ: http://ts.runup.com.tw, http://t.mop.com/

Theo G4V
Xem clip game Tại Đây