Sau khi phía NPH SaigonTel công bố việc sẽ phát hành Eudemons Online vào cuối năm nay với tên gọi Linh Giới thì lập tức ngày sau đó phía cộng đồng Eudemons Việt Nam đã nhanh chóng cho ra mắt trang fansite hữu ích về Eudemons Online.

Fansite có địa chỉ http://eudemonvn.com sẽ là nơi cập nhật những tin tức mới nhất về game và các sự kiện hấp dẫn đang diễn ra trong game. Đồng thời cũng là nơi các game thủ yêu thích Eudemons Online có thể cùng thảo luận, trao đổi cũng như giúp đỡ những game thủ mới lần đầu đặt chân vào thế giới thần thoại của Linh Giới.

Trong Eudemon Online, người chơi có thể chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến binh, Pháp sư và Thiên sứ:

Nhân vật Chiến binh nam

Nhân vật Chiến binh nữ

Chiến Binh: Mạnh mẽ trong phòng thủ và tấn công vật lý, Chiến Binh luôn tiên phong dẫn đầu trong những trận chiến khốc liệt nhất cho sứ mạng bảo vệ chủng tộc thiêng liêng của mình. Là một lớp chiến binh cơ bản đại diện cho loài người xuất hiện từ rất sớm trên thế giới, tuy nhiên họ có được một sức chiến đấu mạnh mẽ nhất mà loài người từng biết đến. Lớp nhân vật này có một lượng SP nhất định để sử dụng các kỹ năng chiến đấu. Kỹ năng chiến đấu đa phần là các đòn cận chiến với vũ khí sử dụng chính là đao và kiếm, nhưng mang một sức tàn phá đầy uy lực cùng với tốc độ đáng sợ.


Nhân vật Pháp sư nam

Nhân vật Pháp sư nữ

Pháp Sư: Sau khi cuộc đại chiến từ hàn vạn năm trước giữa Ma – Thần và Con Người diễn ra, những học giả tinh thông đã du hành khắp thế gian để tìm kiếm và chế ngự những pháp thuật mạnh mẽ nhất. Họ đã tổng hợp lại những tinh hoa của pháp thuật trong nhân loại và tạo thành một lớp chiến binh góp phần trong cuộc bảo vệ nhân loại. Mạnh mẽ trong tấn công và phòng thủ pháp thuật, Pháp Sư là một lớp nhân vật chiến đấu mạnh mẽ bên cạnh các chiến binh khác trong những trận đánh khốc liệt chống lại cái ác. Với những pháp thuật từ thời cổ xưa truyền lại, Pháp Sư có thể thi triển tấn công trên diện rộng và tạo nên thế cục cho trận chiến.


Nhân vật Thiên sứ nam

Nhân vật Thiên sứ nữ

Thiên Sứ: Vào thời gian trước khi Thiên Sứ xuất hiện, một nhóm Pháp Sư đã từ bỏ sự chính thống của mình để đi tìm một nguồn sức mạnh mới. Điều kỳ diệu đã xuất hiện khi những vị Pháp Sư tìm ra cách thức chinh phục bí ẩn tiến hóa để kết hợp với sự mạnh mẽ của Chiến Binh. Bằng việc từ bỏ linh hồn của mình trong một cuộc hoán đổi, họ trở nên mạnh mẽ với khả năng phòng thủ vật lý tốt kết hợp với tài năng sử dụng pháp thuật vốn có. Điều đó làm cho lớp nhân vật này trở thành một dòng chiến binh hỗ trợ mới đầy mạnh mẽ trong các trận chiến. Tuy nhiên, những đặc điểm tạo nên hai dòng Chiến Binh và Pháp Sư không thể dung hòa được với nhau nên Thiên Sứ không thể có được đầy đủ hoàn toàn sức mạnh.


Tên game: Linh Giới
Thể loại: MMORPG 2.5D
Phát triển: NetDragon
Phát hành: SaigonTel
Trang chủ fansite: http://eudemonvn.com

Theo G4V