Sau Zero Online, SaigonTel tiếp tục được công ty NetDragon Websoft Inc trao quyền phát hành Eudemons Online (Linh Giới) tựa game đang chiếm 60% doanh thu của hãng hiện nay.

Được xây dựng theo cốt truyện thần thoại Hy Lạp trên nền đồ họa 2.5D truyền thống, game sẽ đưa người chơi trở về Hy Lạp xưa, một trong những nền văn minh đầu tiên của nhân loại và cũng là nơi mà các vị thần ngự trị.

Kế thừa những điểm mạnh trong các series game trước đây của NetDragon, việc “cày” cấp độ (level) trong EO cực kỳ đơn giản. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể vào khu vực “training ground” (trại huấn luyện) để “treo máy” luyện cấp cho nhân vật lẫn ma thú, đồng thời cũng nhận cả điểm kinh nghiệm từ bạn bè. Hệ thống Cửa Hàng cho phép người chơi mua bán các trang bị quý hiếm trực tiếp bằng tiền vàng trong game. Đối với các vật phẩm có giá trị vượt hơn số tiền vàng thì người chơi có thể dùng tiền cash để thay thế.

Ngoài ra EO còn có những tính năng mới như điều khiển nhiều nhân vật cùng lúc mà không phải mở nhiều cửa sổ. Đi kèm theo đó là Celebrity Hall, nơi những người chơi được “tạc tượng lưu danh” sau khi chứng tỏ được thực lực của mình hay lãng mạn cùng những người chơi khác qua các vũ điệu huyền ảo.


Hy vọng sự xuất hiện của EO sẽ giúp cho thị trường game online Việt Nam trong những tháng cuối năm 2009 thêm phong phú và sôi động hơn.

Theo G4V