Mới đây, Snail Game vừa công bố hoàn tất việc ký kết hợp tác phát triển với hãng Gala Networks Europe - một trong những nhà phát hành game online miễn phí hàng đầu tại Châu Âu. Thông qua đó, Snail Game sẽ mở rộng thị trường cho 2 tựa game “hot” của mình là Anh Hùng Chi Thành (Castle of Heroes) thuộc thể loại webgame và Cửu Âm Chân Kinh (Project 9) thuộc thể loại MMORPG 3D.

Được xây dựng trên nền web nhưng Anh Hùng Chi Thành lại rất hấp dẫn bởi hình ảnh đẹp và lối chơi chiến thuật mang âm hưởng Heroes of Might and Magic quen thuộc. Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 chủng tộc, bắt tay vào xây dựng vương quốc và tiến đánh kẻ thù. Trước mắt, game sẽ hỗ trợ 4 thứ tiếng bao gồm: Anh, Pháp, Đức và Ba Lan.

Tựa game thứ hai đến với game thủ Châu Âu chính là Cửu Âm Chân Kinh (CACK), cái tên vẫn đang gây “tương tư” cho rất nhiều game thủ Việt Nam khi được biết sản phẩm đã cập bến. Game sẽ đưa người chơi quay về Trung Nguyên xưa, thời điểm các hiệp khách cùng những pho võ công uy lực kinh người cùng song hành. Nhờ sức mạnh đồ họa 3D vượt trội, CACK sẽ tái hiện một cách chân thật nhất chiêu thức cũng như khung cảnh giao đấu giữa các cao thủ võ lâm. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi mặc sức thi triển khinh công để trải nghiệm cảm giác lướt nhẹ trên mặt nước, trên ngọn cây hoặc phóng qua những mái nhà để “thỏa lòng mong ước”.
Trong chuyến “công du” lần này, Snail Game hy vọng game thủ Châu Âu sẽ cảm thấy thích thú với phong cách “kiếm hiệp Trung Hoa” đầy mới lạ và lôi cuốn. Ngay cả tổng giám đốc của Gala Networks Europe, ông Hyun Hur cũng bày tỏ: “Chúng tôi đánh giá cao 2 tựa game này và mong rằng đây sẽ là lựa chọn đáng “đồng tiền bát gạo” cho hơn 2 triệu game thủ trong thời gian tới”. Được biết CACK vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ chính thức ra mắt vào năm sau.


Như vậy, sau tựa game kiếm hiệp nổi tiếng của Kingsoft, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 "tây tiến" sang thị trường Châu Âu với bản ngữ tiếng Anh sẽ xuất hiện vào năm 2010 thì theo sau sẽ là Cửu Âm Chân Kinh. Được biết, không chỉ ở thị trường Châu Âu, Snail Game còn muốn quảng bá các sản phẩm của mình đến các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, đặc biệt trong đó công ty đã đặt bút bán bản quyền phát hành Cửu Âm Chân Kinh cho một công ty dấu tên tại Việt Nam. Theo đó, khả năng Cửu Âm Chân Kinh bản Việt hóa sẽ sớm ra mắt vào cuối năm nay.


Một số hình ảnh khác về Cửu Âm Chân Kinh Online:
Tên game: Cửu Âm Chân Kinh Online
Thể loại: MMORPG 3D
Phát triển: Snail Game
Trang chủ: http://9yin.woniu.com

Theo G4V
Xem Clip Game Tại Đây