User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5

Chủ đề: Runes of magic : Druid và Warden -những thế lực mới !!!

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Bài gửi
  0

  Icon3 Runes of magic : Druid và Warden -những thế lực mới !!!

  Nếu ở 6 class trước, mỗi class có một năng lực và sức mạnh riêng thì Druid và Warden lại có được sức mạng tổng hợp của 1 trong số 6 class ấy khiến cho nhân vật phong phú cả về khả năng tấn công, sức mạnh và kỹ năng sử dụng vũ khí.

  Druid

  Druid là lớp nhân vật có khả năng điều khiển sức mạnh của thiên nhiên, vừa có khả năng tấn công bằng sức mạnh phép thuật vừa biết hồi máu và buff. Với khả năng sở hữu cả các kĩ năng tấn công lẫn các kĩ năng hỗ trợ nên Druid có thể lựa chọn xây dựng kĩ năng theo từng đường riêng biệt hoặc kết hợp cả hai.

  Kĩ năng hỗ trợ của Druid bao gồm: những kĩ năng hồi phục máu (phục hồi lập tức hay phục hồi dần theo thời gian), các kĩ năng hỗ trợ tăng cường độ chính xác của đồng đội, tăng cường wisdom …Bên cạnh đó là những kĩ năng hỗ trợ cao cấp hơn như: tăng cường tốc độ tấn công, hồi phục máu cho cả nhóm, thu phục quái vật … Nhưng những kĩ năng này tiêu tốn một lượng nhất định năng lượng thiên nhiên mà trong quá trình chiến đấu, Druid đã phải hấp thụ từ trước. Ngoài ra, Druid cũng có thể hồi sinh tương tự như Priest.

  Druid sử dụng những kĩ năng tấn công dựa trên nguyên tố đất, là sự kết hợp với thiên nhiên, cũng tương tự như Mage, các kĩ năng tấn công của lớp nhân vật này bao gồm cả những đòn tấn công trực tiếp cũng như những đòn tấn công diện rộng.

  Warden

  Warden là những chiến binh của tự nhiên. Trong thời bình, họ là người bảo vệ những cánh rừng của Taborea – nơi trú ẩn của tộc Elves. Trải qua hàng thế kỉ, những chiến binh Warden đã học được cách giao tiếp với thiên nhiên, hiểu và nói chuyện được với cây cỏ. Nhờ đó, kĩ năng của Warden được hỗ trợ bởi thiên nhiên, cho phép Warden triệu hồi tinh linh hỗ trợ trên chiến trường. Warden có thể sử dụng nhiều loại vũ khí cận chiến và có khả năng tăng cường hỗ trợ cho đồng đội. Ngoài ra, Warden có thể đảm nhiệm vai trò của tanker – buffer. Khi Warden đi với nhau thì khó có quái vật nào có thể chống đỡ lại.

  Diễn đàn: http://forum.romvn.com


 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Bài gửi
  0

  Mặc định

  game hay tuyệt tớ đang chơi server Smacht rồi ..........bạn chơi server nào

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Bài gửi
  0

  Mặc định

  Chơi bên đó đợt vừa rồi đứt cable ở Đài Loan game lag kinh lắm............bạn sang Indigo chơi với mình đi !!!

 4. #4
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Bài gửi
  0

  Mặc định

  Indigo của tụi USA à ???????????????

 5. #5
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2009
  Bài gửi
  0

  Mặc định

  Ừh.......Bên này thì pm nick xXAutumNXx na..........bên này anh em đoàn kết mà train cũng như làm quest cùng nhau,thậm chí lên lv cũng cùng 1 lúc lun !!!

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube