Sáng nay ngày 23/09, tại tầng 5 trụ sở công ty VDC-Net2E đã diễn ra lễ bốc thăm và chia cặp thi đấu vòng chung kết (VCK) Silkroad Tournament. Theo đó, 16 đội lọt vào VCK năm nay đã xác định được đối thủ của mình.
16 đội tham dự vào VCK Silkroad Tournament đến từ 16 tình thành khác nhau bao gồm:
Thái Nguyên, Đà Nẵng, Hải Phòng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Lào Cai, Huế, Hà Nội, Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, Vũng Tàu, Đà Lạt, Biên Hòa, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh.
Quang cảnh lễ bốc thăm
Lễ bốc được diễn ra trong không khí long trọng và chuyên nghiệp. Đại diện Ban tổ chức, ông Lý Trần Tiến, Trưởng ban tổ chức bày tỏ: Giải đấu năm nay đã quy tụ và thu hút được hơn 1000 game thủ tham gia thi đấu. Tôi hi vọng rằng 16 đội đã lọt vào VCK giải đấu Silkroad Tournament sẽ cố gắng thể hiện hết mình để có thể đại diện game thủ Silkroad Việt Nam thi đấu trên đấu trường quốc tế.
Sau gần 1 giờ bốc thăm, lần lượt lịch thi đấu của các cặp đầu đã lộ diện, rất nhiều đội tiềm năng của giải đấu đã sớm phải đụng độ nhau ngay từ những trận đầu tiên, sẽ là điều tiếc nuối nếu những đội được cho là tiềm năng bị thua ngay trận đầu nhưng có lẽ với lịch thi đấu như vậy, các game thủ của chúng ta sẽ được thưởng thức những cuộc chiến gay cấn ngay từ những trận đấu đầu tiên.
Dưới đây là kết quả bốc thăm và lịch thi đấu cho các đội:


Traveller (Vũng Tàu) vs GHOST_ARMY (Biên Hòa)
Chip_BOCAP (Thái Nguyên) vs Club_TN (Lạng Sơn)
BloodyKnight (Hải Phòng) vs _Jupiter_ (Đà Nẵng)
Huyen_Thoai (Tp. Hồ Chí Minh) vs Ê_Mập_Sro (Huế)
Cantho_City (Cần Thơ) vs Swat (Long An)
HB (Hà Nội) vs The_Best (Quảng Ninh)
Troyer (Lào Cai) vs GHOST_ARMY (Đà Lạt)
TraiHeoSua (Nha Trang) vs HoangOanhCui (Đồng Tháp)
Đặc biệt hơn, NPH còn tạo điều kiện cho các đội lọt vào vòng chung kết thể hiện cái “tôi” của mình bằng cách giúp họ tạo tên và giới tính nhân vật theo yêu cầu.
Cách đăng ký tạo tên và giới tính nhân vật:
Tên nhân vật: (không quá 12 ký tự)
Giới tính nhân vật: (Nam hoặc nữ)
Email đăng ký xin gửi về địa chỉ email:
Miền Bắc: buitung@ongame.vn
Miền Nam: truongson@ongame.vn
Thời hạn đến 12h00 ngày 25/09/2009. Sau ngày 25/09 mọi yêu cầu đều không được chấp nhận.
Chúc 16 đội lọt vào VCK của giải vô địch Silkroad Tournament sẽ thi đấu hết mình để cống hiến những trận đấu đẹp mắt tới toàn thể các lữ khách đang cùng đồng hành trên Con Đường Tơ Lụa