“Tôi muốn các bạn có mặt ở đây, các bạn chơi game Con Đường Tơ Lụa ở Quảng Ninh có một nơi để giao lưu học hỏi, không chỉ về game, mà còn về cuộc sống và vì sự phát triển tiến bộ của tất cả chúng ta.” – đó là lời phát biểu của anh Vũ Minh Kiên – chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Silkroad Quảng Ninh

Nhận lời mời offline của CLB Quảng Ninh, tập thể các anh chị em tại công ty VDC-Net2E rất vui mừng và phấn khởi. Chúng tôi đã theo dõi từng bước đi của CLB Quảng Ninh từ ngày đầu thành lập. Trải qua gần 2 năm xây dựng, đã có lúc CLB gần như tan rã khi chỉ còn không quá 10 người thường xuyên họp CLB. Nhưng, ngay khi có lời kêu gọi của anh Kiên, một gamer vô cùng nhiệt huyết với SRO và quan tâm tới các anh em, rất rất nhiều các thành viên của CLB, kể cả những người trước đây chưa từng tham gia CLB đã đồng lòng hưởng ứng. Trong đó có chúng tôi và ngay lập tức một kế hoạch “đi offline CLB Quảng Ninh” được vạch ra.

Vượt qua chặng đường dài hơn 4 giờ đồng hồ với rất nhiều tranh ảnh lưu niệm dành tặng CLB, trong đó có 2 khung tranh đặc biệt và rất nhiều silk tặng mọi người, mỗi người trong chúng tôi không ai giấu nổi niềm hân hoan khi nhìn thấy thành phố biển Hạ Long. Càng vui hơn nữa khi đến nơi, chúng tôi được gặp rất nhiều game thủ cũng vượt qua chặng đường dài như thế từ Móng Cái về. Có những người đã về đây từ 2 hôm trước để đề phòng bị tắc đường (đoạn đường từ Móng Cái về Hạ Long đang thi công, tắc đường có khi tới 1 ngày không giải tỏa được). Anh Kiên cũng vượt qua chặng đường đó, vừa chào hỏi gặp gỡ các em, vừa tất bật chuẩn bị phông màn, nước nôi cho buổi off. “Không khí City Complex Center chưa bao giờ nhộn nhịp như hôm nay” – Quản lý trung tâm giải trí City Complex, địa điểm gặp gỡ của game thủ SRO Quảng Ninh tâm sự.
Chi tiết xem tại trang chủ conduongtolua.com.vn