Đây là hướng dẫn của bạn Việt Linh trong forum cdtl , mọi người tham khảo nhé
Thật sự là mình biết công thức nhưng chưa bao giờ thử tới 6 damage. Đơn giản là sử dụng những chú buff có những skill ko trùng nhau. Ví dụ 18% damage phép và 22% damage phép sẽ chồng đc mặc dù là book 1.

Điều kiện là hẹn chế người ra vào PT. Như thế sẽ làm mất buff mỗi khi có người ra vào PT.

(0) Trước tiên là bạn buff nền . (Hấp thụ vật lý, hấp thụ phép, hoặc tỷ lệ đánh) rồi cho ngồi xuống.

(1) Các bạn đứng tại 1 chỗ, buff cùng 1 lúc nhưng con 22% buff trước (Cùng 1 lúc nhưng phải có con trước con sau).

Sau đó chuyển qua con Phù thủy 100, tắt 1 damage phép nó sẽ hiện ra 2 damage phép. (Đó là quy tắc, khi chồng damage mà chỉ thấy 1 damage phép thì tắt 1 damage sẽ thấy hiện ra 2 damage).

-Đó gọi là reset damage. Trong trường hợp khi reset damage mà hỏng buff. thì buff lại bước (1).

(2) Cho 2 con buff damage đứng tụ lại 1 điểm xa con buff nền ra. Lấy 2 con buff khác (Có book quyển 2 , như vậy phải là 2 con nhạc công lv 80 trở lên)

-Yêu cầu phải là 2 con ko trùng damage phép nhau. Ví dụ 1 con 34% , còn con kia phải là 38%.

-Bạn cho 2 con này chạy đối xứng với 2 con buff ở (1) . Đối xứng qua con buff nền (0). Đối xứng sao cho 2 con này ko nhìn thấy buff damage phép của 2 con (1) mà chỉ nhìn thấy buff nền.

-Sau đó làm như bước (1). Rồi chạy lại gần vòng. Chuyển qua con Phù thủy 100 reset damage.

-Các bạn buff cái này, xui thì hỏng vài lần. Hên thì đc luôn. Thế nên hạn chế cho người ra vào PT. Hoặc chết, hồi sinh lại. Hoặc đi quá xa rồi quay lại vòng, damage bị reset loạn lên và mất 1 vài buff. Và thế là hỏng buff.

-Nếu các bạn làm đc 4 damage thì tìm hiểu cách đứng, cách buff, cách kéo nhạc công để có thể kết hợp cùng mà chồng thêm damage thôi