Hội chủ
_ Hì chỉ còn ít ngày nữa là srovn chính thức dc 3 tuổi được tổ chức ở HN + HCM, ngày tổ chức do NPH chọn là ngày 2/10 kết hợp chung với giải đấu tournament vòng chung kết..Để chọn ra 1 đội đại diện cho gamer VN sang thi đấu tại Hàn Quốc...
_Đối với anh chị em chơi game sro thì đây là ngày hội của những đứa con tinh thần trong game của mình ..Như những lần trước buổi tiệc SN sro được NPH tổ chức tại những địa điễm :nhà hát, hội trường,sân vận động thuê ca sĩ vào hò với hét ( ko phải ca với hát ) và các trò giải trí cũ rích trong ngày hội : đố vui trúng trưởng, war team trong server Dreamland..giải thưởng là các thẻ ecash,USB,v.v... ( tùy công ty nào tài trợ thì giải thưởng nhất định sẽ là sản phẫm của họ )..Sau những buổi tổ chức như thế thì có 1 số gamer đồng tình hưởng ứng và ko hưỡng ứng.

+ tuổi teen : họ đang ở độ tuổi chịu đựng va chạm mạnh và khi tham gia các trò chơi dc trúng thưởng thì rất phấn khởi ..Chỉ cần NPH tổ chức cái gì là họ tham gia ngay..
+ tuổi 25-3x :độ tuổi vừa đi cày vừa chơi game..đa phần đều tham gia do anh em chơi chung G,wen biết nhau rủ rê tham gia..những gamer ở lứa tuổi này rất mệt mõi khi phải tham gia những ngày hội như trên..họ vào chừng 15-30 phút là rủ nhau về tập trung tại những nơi yên tỉnh vừa ăn uống,vừa tán dóc ..Những gamer độ tuổi này về sau nếu NPH có tổ chức gì đó thì có người tham gia có người ko.. người tham gia là do nể nang anh em người wen mà đi. người ko tham gia thì cho rằng để họ kiếm 1 nới nào đó yên tĩnh cả nhóm họ gặp nhau vui hơn .
+ tuổi 3x trở lên : đa số đều có gia đình ..và còn ham vui .cũng tham gia thử 1 lần cho biết không khí NPH game tổ chức như thế nào..Khi tham gia 1 lần thì họ cho rằng thà mình thu mình ở nhà cho nó khỏe cái thân..Lỡ lần sau đi mà coi mấy em nhảy nhót hò hét bị đau tim hay đứt gân máu thì coi như tiêu đời ..Nên các lần tổ chức sau này hầu như ko còn thấy xuất hiện bóng dáng các đàn anh đàn chị nửa ..

Để thay đổi cục diện trên ,sinh nhật sro vn lần 3 phía chi nhánh VDC net_2E HCM và 1 số anh chị em gamer HCM ( mạnh thường quân) quyết tâm thay đổi ko khí nhàm chán đễ cải thiện mối quan hệ cộng đồng gamer .Cho mọi người thấy 1 cái nhìn mới giữa mối quan hệ NPH - Gamer và Gamer -NPH