Trò chơi Thiên Vương Online thuộc thể loại trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi . Cũng như các game mmorpg khác , Thiên Vương hội tụ đầy đủ chức năng cơ bản của trò chơi mmorpg . Đồng thời Thiên Vương sở hữu những tính năng rất riêng và bạn chỉ có thể gặp ở trò chơi Thiên Vương mà thôi . Vậy Thiên Vương có gì đặc sắc ?

1. Chế độ PK thật và linh hoạt

Thiên Vương sở hữu chế độ PK ( Chiến đấu đối kháng 2 nhân vật hoặc bang hội ) thật và linh hoạt . Yếu tố này nhờ chế độ Skill phong phú và độ linh hoạt trong dịch chuyển nhân vật , giao tiếp bàn phím hợp lý .

2. Tính cộng đồng hữu hảo lớn

Chế độ cộng đồng trong Thiên Vương bao gồm : Bạn Bè , Bang Hội , Phe Phái Liên Minh ... được thiết kế hợp lý và tương tác cao . Vì vậy khi nhập vai trong game , bạn sẽ luôn được giao tiếp với game thủ khác một cách đơn giản và nhanh nhất .3. Chế độ chơi hấp dẫn và lôi cuốn

Trải nghiệm train level trong Thiên Vương khiến bạn không cảm giác nhàm chán bởi Thiên Vương hỗ trợ trên 20 bản đồ , trên 200 tộc quái thú . Ngoài ra , chế độ PVP hấp dẫn của Thiên Vương khiến bạn nhiều lúc "quên" việc train level .

4. Tính năng Reset siêu độc

Thiên Vương là trò chơi thứ 2 tại Việt Nam áp dụng chế độ reset nhân vật . Việc Reset nhân vật sẽ khiến trò chơi thêm mới lạ và hấp dẫn . Để reset , bạn cần đạt đến mức level yêu cầu . Cụ thể việc reset , xin mời đăng nhập và tham khảo trang chủ .

5. Tranh đua Top quyết liệt

Dường như Thiên Vương được thiết kế ra để tranh đua Top . Trò chơi có đầy đủ các yếu tố kích thích tính tranh đua trong việc train level và xếp hạng .

Ngoài các yếu tố kể trên , Thiên Vương con đặc sắc bởi đồ họa đẹp , dung lượng Client bé , tính ổn định của trò chơi .