Bộ phận tổ chức sự kiện "Tặng IP Bonus cho game Audition, chào mừng năm học mới!” của website phonggame.vtc.vn vừa thông báo sẽ tiếp tục tặng điểm kinh nghiêm với số điểm tương đương khi game thủ chơi game tại cửa hàng có cài đặt iCAFE. Thời gian tặng điểm kinh nghiệm sẽ bắt đầu từ ngày 10/9 đến ngày 30/9 theo đúng thời gian diễn ra sự kiện IP Bonus do website phonggame.vtc.vn đã thông báo.

Điểm khác biệt áp dụng đối với khách hàng đang sử dụng iCAFE đó là các bạn sẽ không phải đăng kí để nhận IP Bonus mà sẽ mặc định nhận IP Bonus cho phòng máy của mình trong thời gian diễn ra sự kiện.Đối với các khách hàng chưa sử dụng sản phẩm iCAFE sẽ vẫn nhận IP Bonus theo sự kiện do website phonggame tổ chức, khi hoàn tất quá trình đăng kí tại đây.

Sau một thời gian ngừng các hoạt động tổ chức sự kiện để tập trung cho sản phẩm, các hoạt động sự kiện của iCAFE sẽ tiếp tục được tổ chức từ tháng 9 và các tháng tiếp theo. Bộ phận phát triển dự án iCAFE cho biết, iCAFE 2.2 phiên bản hoàn thiện cuối cùng đang hoàn thành nốt các thủ tục đóng gói để chính thức phân phối trong tháng 9. Chúng tôi sẽ cập nhập những thông tin mới nhất về sản phẩm iCAFE trong các bản tin sau trên trang chủ iCAFE tại địa chỉ http://icafe.zooz.vn

Thông tin chi tiết tại http://icafe.zooz.vn