Sau khi NPH Sro ra 1 loạt chính sách ưu đãi cho các CLB game , dưới đây là suy nghĩ của 1 chủ clb , mọi người đọc và suy nghĩ nhé

Là một chủ nhiệm CLB game vùng Đông Bắc Tổ quốc, với một cộng đông game thủ rộng khắp, trải dài qua các vùng từ Uông Bí - Đông Triều - Hạ Long - Cẩm Phả - Đầm Hà - Móng Cái hơn 300 km chiều dài. Nhưng tôi tin tưởng rằng với chính sách mới của NPH game - VDC-Net2E, sẽ làm cho CLB game các tỉnh thành trong đó có CLB Sro QN sẽ trở thành một trong những CLB game hoạt động sôi nổi và mạnh nhất. Đó là một trong những dòng tâm sự của anh Kiên – Chủ tịch CLB SRO Quảng Ninh.Tôi là một fan hâm mộ game Con đưòng tơ lụa (CĐTL) từ phiên bản open benta, đồng thời cũng là một trong những Chủ nhiệm CLB kỳ cựu còn sót lại, trải qua rất nhiều những thăng trầm biến cố, những buổi offlie hoành tráng cùng toàn thể anh em CLB Quảng Ninh.

Cũng kể từ khi CLB QN được thành lập ngày 4/3/2007 đến nay hơn 2 năm rồi. những Thành viên BDH nhiệt tình và hăng say, hiện giờ cũng đã gác kiếm như hoangyenhl, lythutrang, thanmeo_mc.... Nhưng họ vẫn giữ mãi trong lòng những kỷ niệm, những phút trải lòng cùng CĐTL.

Ngày đó chính sách hỗ trợ của nhà phát hành (NPH) đối với gamer tuy chưa được chi tiết và đầy đủ như hiện nay, nhưng anh em Ban điều hành (BDH) và các thành viên CLB luôn nhiệt tình trong mọi việc như: Quảng bá chính sách hỗ trợ của NPH game đến với game thủ, quảng cáo, băng rôn mỗi sự kiện Event, up map, tổ chức các buổi Offline giao lưu, tạo điều kiện giao lưu trao đổi giữa các thành viên CLB không chỉ là trong game còn trong cả cuộc sống đời thường!

Ngày 15/8/2009, từ phía NPH game VDC-Net-2E ra thông báo về chính sách hỗ trợ mới đối với sự hoạt động của CLB các tỉnh, đặc biệt quan tâm hơn đối với các game thủ thông qua hình thức hoạt động CLB các tỉnh thành. Có thể nói đây chính là điều đáp ứng sự mong mỏi bấy lâu của mọi game thủ!

Ai cũng biết CLB game chính là sân chơi của những buổi Offline, là nơi tụ họp giao lưu trao đổi đời thường của các game thủ, là nơi hoạt động giải trí gắn liền quyền lợi giữa NPH và game thủ.

Với chính sách mới về hỗ trợ tối đa giải quyết các vấn đề liên quan đến game như báo hack, đổi mail (hỗ trợ xử lý trong thời gian ngắn nhất), thực hiện các Event online, được hưởng chiết khấu 10% giá trị mua thẻ trong các sự kiên do NPH tổ chức v.v. Có thể nói nét mới mẻ này đã và đang mang lại nguồn sinh khí mới đến các CLB trong cả nước, nó sẽ khiến khối cộng đồng game thủ của các tỉnh thành trong cả nước gắn bó, đoàn kết, sôi nổi hơn bao giờ hết, sẽ là cầu nối giữa NPH game và game thủ cùng xây dựng cho Cộng đồng CĐTL là một sân chơi lành mạnh và hấp dẫn.

Hi vọng với chính sách mới này dành cho CLB sẽ là động lực để các CLB mới được thành lập, để các game thủ sẽ tiến gần tới nhau hơn, tạo sân chơi mới lành mạnh và bổ ích trong cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa.

Rock_mc