User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: hỏi han chút

 1. #1
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Jan 2007
  Bài gửi
  85

  Mặc định hỏi han chút

  mình nghe nói có cái clb american club gi đó ở 170 ngọc khánh thú vị lắm, lại miễn phí. không biết ở đây có ai hay qua lại chỗ ấy không, chỉ tớ cách tham gia các hoạt động, hay hôm nào có hoạt dộng thì cho tớ đi theo với. he, gần đây muốn tăng cường khả năng speaking cái nhưng không có môi trường để thực hành.
  to live is to fight

 2. #2
  svBK's Newbie Avatar của justin6000
  Tham gia ngày
  Sep 2008
  Bài gửi
  21

  Mặc định

  Chào bạn !
  Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  American Center là 1 trung tâm mở cửa miễn phí hàng ngày với đầy đủ tư liệu về nước Mỹ và tư liệu để học thi đi Mỹ (TOEFLiBT, SAT, GRE, GMAT, LSAT, MCAT, ... các tài liệu nhiều và phong phú). Các thông tin về trường đại học ở Mỹ. Tài liệu về chính trị Mỹ, tiểu thuyết, tác phẩm văn học, sách dành cho trẻ em, ...

  Địa chỉ : tầng 1, tòa nhà Rose Garden , 170 Ngọc Khánh Hà Nội . Tòa nhà này là bộ phận lãnh sự của sứ quán Mỹ, do vậy bạn sẽ qua Security check và nhớ đem theo ID card, hoặc thẻ sv, hoặc bằng lái xe đi. Khi vào tầng 1, bạn để hành lý vào tủ đồ, trước khi vào American Center.
  Bạn ko được mang sách in vào American Center. Được mang Laptop và vở, nháp.

  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 6 thì mở cửa từ sáng từ: 8h30am-12pm. Chiều từ: 1h30pm-6pm. Thứ 7 mở cửa từ 9am-3pm.
  Xe máy có thể gửi tại cửa hàng Viettel phía gần đối diện trên đường Ngọc Khánh
  Đây như là 1 thư viện với khoảng hơn 3000 cuốn sách. Các bạn vào đọc thoải mái, có điều hòa, nc uống. Có CNN để xem. Máy photocopy, máy PC để vào internet. ( ko có wireless)
  Nhiều tạp chí rất hay cập nhật mới liên tục: Economist, Harvard Business Review, Business Week, Foreign Affairs, Foreign Policy, The New Public, American Interest, The Newyorker, Forbes, People, ...
  Tất cả đều miễn phí.

  Ngoài việc mở cửa miễn phí hàng ngày cho mọi người vào học, American Center có tổ chức các event.Các event này chủ yếu giới thiệu về văn hoá Mỹ.Và còn rất nhiều cái hay khác.

  Nếu bạn muốn là thành viên chính thức của AC, bạn có thể đăng kí làm AC member theo địa chỉ sau:
  http://creator.zoho.com/pashanoi/form/14

  The AC now has a good DVD "Connect with English" to support students who are learning English at the beginning and intermediate levels by developing their vocabulary and listening comprehension skills. Everyone who wishes to use this individually or in pairs can borrow a DVD player and the DVD to watch and learn.( Great !!! )

 3. #3
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Jan 2007
  Bài gửi
  85

  Mặc định

  thanks cậu nhiều. hix, chiều nay đi đến đấy dự cái hội thảo về tiếng anh, đi mất hơn 1 tiếng, đến xếp hàng hơn 10 phút rồi có một ba chị đi ra thông báo rằng đã hết sạch chỗ trong hội trường. thế là lại lóc cóc đi về. quả là bách nhục xuyên tâm.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube