Thời gian trước đây, một số thương nhân trên Con Đường Tơ Lụa sau khi tìm ra “năng lượng bóng tối” của yêu nữ Bạch Linh Xà đã nổi lòng tham. Họ đã không triệt tiêu nó và lợi dụng sức mạnh của bóng tối để tạo ra một loại bùa chú có tác dụng mê hoặc đối phương. Nhờ đó, họ dễ dàng biến mất trước mắt kẻ thù mỗi khi đi buôn.

“Chánh đạo mà lại dùng tà ma và đi theo con đường của Tà đạo!” – Thần Mặt Trời Helios giận dữ hét lên khi nhìn thấy sự tai ngược đó.

“Đạo tặc là tà phái nhưng tâm không phải là tà. Đạo tặc có chính nghĩa của đạo tặc và hành động trượng nghĩa trên con đường mình đã chọn. Đó mới là khí khái của một lữ khách anh hùng. Còn những tên gian thương sử dụng tà đạo, dung túng cho ma quỷ kia, đó mới thực sự là tà. Hừm! Ta phải đưa chúng thoát khỏi ma khí đó để trở thành một thương nhân chân chính, tự làm tỏa sáng cho mình trên Con Đường Huyền Thoại này.” – Với quyền năng tối thượng, Thần Mặt Trời đã dùng những tên Trùm để thu hồi hết bùa chú và năng lượng bóng tối khỏi các thương nhân, đưa họ trở về với con đường Chánh đạo.

Biết ơn Thần Mặt Trời đã ra tay kịp thời, trả lại sự trong sạch vốn có của con đường buôn tơ lụa, các lữ khách quyết định sẽ tiêu diệt tất cả các tên Trùm để xóa vĩnh viễn ma lực. Đồng thời, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết để tiếp tục cuộc hành trình đang dang dở…

Vào khoảng thời gian từ 14h00 – 17h00 trong các ngày bất kì bắt đầu từ hôm nay đến 02/11/2009, các lữ khách sẽ tham gia vào hoạt động tiêu diệt boss “Trừ Tà” hấp dẫn chưa từng có với rất rất nhiều giải thưởng sẽ được GameMaster trao ngay sau khi tên nhân vật được vinh danh trên hệ thống.


Tên Trùm
Giải thưởng
1
Bạch Linh Xà
“Nasrun +3”
2
Hổ Tinh Nữ Chúa
20 bùa dịch chuyển phản hồi
3
Ô Lỗ Tề
3 bó tên Châu Âu (10 000)
4
Băng Chúa Nhi
Hồi Huyết Thủy (cực lớn) (1000) + Phục Khí Dược (cực lớn) (1000)
5
Chúa tể Yarkan
11 cuộn giấy phức hoạt (100%)
6
Sa Y Thần
1 Đá luyện kim Astral (cấp 10) & 1 Đá luyện kim bất diệt (cấp 10)
7
Chó Ba Đầu
5 bình hồi năng
8
Thuyền trưởng Ivy
3 bó tên Trung Hoa (10 000)Các chỉ số của Nasrun +3
Một số lưu ý:
-Sự kiện áp dụng cho tất cả các tên Trùm (boss) xuất hiện trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện (14h00-17h00), bao gồm cả Trùm xuất hiện theo giờ hệ thống & quái vật Trùm do sự kiện gọi ra. Kể cả Big Boss “Bạch Linh Xà” (xuất hiện lúc 16h00) nếu bị tiêu diệt trước 17h00 cũng sẽ nhận được giải thưởng.
-Mỗi ngày, sự kiện được diễn ra chỉ khi có thông báo (chữ tím) của GameMaster với nội dung: “Các lữ khách anh hùng bắt đầu chiến dịch Trừ Tà”. Điều này để tránh trường hợp có lúc săn boss nhưng không nhận được phần thưởng.