Trong thời gian gần đây, Tru tiên Online liên tục làm mới mình với các phiên bản mới, tính năng mới đầy hấp dẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ. Công ty VTCz-one chính thức thông báo, quyết định ra mắt cụm máy chủ thứ tư mang tên "Phệ Hồn" vào thời điểm lúc 09:09' ngày 09/09/2009.


Các game thủ cả nước sẽ có dịp hòa mình vào một thế giới của Tru Tiên Online - phiên bản Tam Giới Đại Chiến đầy đủ các tính năng hấp dẫn tại máy chủ hoàn toàn mới. Điều đặc biệt nhất phải kể đến của phiên bản mới là hệ thống chiến trường và tính năng công thành chiến, bang hội nào sẽ trở thành bá chủ đầu tiên của tòa thành trong máy chủ Phệ Hồn?


Thú nuôi là người bạn đồng hành trung thành và luôn giúp đỡ cho game thủ trong Tru Tiên Online. Bạn đã nghiên cứu rất nhiều về việc nuôi và nâng cấp thú cưng của mình, và bây giờ hãy thực hiện những điều mà bạn đang chờ đợi. Biến mình là một luyện yêu sư đại tài với một dàn PET 18 sao, có ngoại hình đồ sộ và hoa lệ.


Bạn là một game thủ thích giải trí nhẹ nhàng, muốn cùng người bạn yêu quý nhất của mình chu du khắp các cảnh đẹp trong thế giới huyền ảo của Tru Tiên Online bằng những kiếm bay đầy màu sắc? Trong phiên bản mới ước mơ của bạn sẽ thực hiện, với những công cụ bay hoa lệ và chỉ có ở Tru Tiên Online.


Còn rất nhiều điều độc đáo đang chờ đón người chơi, cụm máy chủ mới mang tên pháp bảo tuyệt thế vô song của Quỷ Lệ - Phệ Hồn, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho rất nhiều game thủ đang muốn tìm hiểu về thế giới tuyệt đẹp của Tru Tiên Online. Nhà phát hành VTCz-one cũng đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện hấp dẫn để giúp đỡ các game thủ tham gia vào máy chủ mới.Nguồn Game.gate.vn