Ngay từ khi bước vào đại sảnh của hội trường các game thủ đã cảm nhận được không khí của buổi tiệc sinh nhật bởi những giai điệu lãng mạn do các nhạc công violon và guitar thể hiện.

Mở đầu chương trình nhóm nhảy Hà Lê với những động tác vô cùng khéo léo và điêu luyện đã khiến cho không khí tại buổi tiệc trở lên sôi động hơn bao giờ hết.

Ngay sau màn trình diễn của nhóm nhảy Hà Lê, trong nền nhạc của “Đứa bé”, MC Vân Anh đã đưa các game thủ nhìn lại một chặng đường mà OnGame đã đi qua, đặc biệt là các hoạt động từ thiện mà OnGame từng tổ chức và tham gia đã khiến bao con tim trong khán phòng phải rơi lệ trước những hoàn cảnh éo le.

Tại buổi tiệc sinh nhật tròn 3 tuổi của OnGame, VDC-Net2E cũng chính thức công bố thành lập quỹ từ thiện “Trái tim game thủ” và trao món tiền ủng hộ trị giá 10 triệu đồng tới bà Hà Thị Kim Quý - phó giám đốc trung tâm bảo trợ số 3. Ngay sau khi món tiền ủng hộ được trao, lần lượt những “mạnh thường quân” trong buổi tiệc đã thể hiện tấm lòng nhân ái của mình bằng cách ủng hộ vào quỹ từ thiện “Trái tim game thủ”.
Cũng tại đây, ông Dương Nghiệp Chí - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam đã chính thức chứng nhận OnGame là thành viên của hội, đồng thời ông cũng tận tay trao giấy chứng nhận tham gia hội tới ông Ngô Long - Tổng giám đốc công ty VDC-Net2E.
Được sự tin tưởng và ủng hộ từ hiệp hội thể thao điện tử Việt Nam, chúng tôi sẽ liên tục tổ chức các giải thi đấu không chỉ ở OnGame mà còn ở các game khác do công ty phát hành – ông Ngô Long - Tổng giám đốc công ty VDC-Net2E phát biểu.
Sau khi kết thúc bài phát biểu, nghi thức cắt bánh mừng sinh nhật Ongame sang tuổi thứ 3 đã được ông Ngô Long cùng các khách mời danh dự tiến hành trong tiếng nhạc Happy Birthday.

Bên cạnh đó, văn nghệ là một món ăn không thể thiếu trong các buổi tiệc sinh nhật, với sự tham gia của hot girl Tâm “tít”, ảo thuật gia... đã làm cho buổi tiệc sinh nhật càng trở lên hấp dẫn và sôi động hơn bao giờ hết.

Bà Trần Phương Thảo - Quản lý và phát triển thương hiệu Ongame cho biết, trong thời gian tới OnGame sẽ còn cập nhật thêm rất nhiều các game mới nhằm thay đổi phong cách chơi và mang cảm giác khám phá tới các game thủ. Xin chúc cho Ongame sang tuổi mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để xứng đáng là một cổng giải trí trực tuyến hàng đầu Việt Nam.