1. Mưa kinh nghiệm:
Thời gian: 02/09 — 09/09
Nội dung sự kiện:
Có lẽ bạn ít khi thấy hoặc không mấy khi để ý mỗi khi trời mưa tại Vương Quốc Bay? Nhưng bạn sẽ được thưởng thức những cơn mưa trái mùa đầu tiên trên lục địa Roika.
Theo sự kiện này, tại tất cả các vùng đất trên lục địa Roika sẽ ngẫu nhiên xuất hiện các cơn mưa, và trong khi mưa bạn sẽ nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm khi luyện cấp ( x2 EXP trong khi mưa ).

2.Thả Bong bóng, mừng Quốc Khánh:
Thời gian: 02/09 — 09/09
Nội dung sự kiện:
Để chào mừng ngày Quốc Khánh 02/09 - một ngày trọng đại đối với mọi người dân Việt Nam, ngày mà trên khắp các nẻo đường Việt Nam đều tràn ngập một màu đỏ của Quốc kỳ.
Vì vậy, vào ngày 02/09, khi đăng nhập vào game, tất cả các nhân vật từ cấp độ 15 trở lên sẽ được nhận một Chùm bong bóng với tính năng đặc biệt: +200 HP cho nhân vật và tồn tại trong 05 ngày sau khi sử dụng.
3. Chơi game, nhận Áo choàng ingame MIỄN PHÍ & VĨNH VIỄN!
Thời gian: 02/09 — 09/09
Nội dung sự kiện:
Một chiếc Áo choàng thật "cool" và có những tính năng tuyệt vời (+10% Tốc độ di chuyển & +100 HP cho nhân vật ) luôn là một món đồ trang sức tuyệt vời cả để "diện" cũng như để chiến đấu cho các Chiến binh.
Và còn gì tuyệt vời hơn nếu món quà đó lại mang theo hình ảnh lá cờ của Tổ quốc Việt Nam, và lại còn MIỄN PHÍ và VĨNH VIỄN nữa chứ?
Vậy chúng ta hãy cùng đăng nhập và chơi game ít nhất 03 giờ mỗi ngày từ 02/09 tới 09/09 để nhận được 1 chiếc Áo choàng nhé?

Lưu ý: Sự kiện được áp dụng cho toàn bộ các chiến binh, không phân biệt cấp độ hay nghề nghiệp & chỉ có vào MỘT LẦN DUY NHẤT này thôi, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé bạn!4. Trốn tìm cùng GM:
Thời gian: 15h các ngày 01, 03, 04/09
Nội dung sự kiện:
Nhằm tạo một sân chơi mới bổ ích, kích thích trí tò mò và khám phá của các chiến binh trên lục địa Roika mà không phân biệt một cấp độ nào.
Theo sự kiện này, các GM sẽ xuất hiện tại một địa điểm bất kỳ trên bản đồ của Vương Quốc Bay và đưa ra các gợi ý tương ứng với địa điểm mình đang đứng để các game thủ đi tìm.
Ai nhanh chân tìm tới đầu tiên và nhanh tay sẽ mua được phần thưởng giá trị với giá rất "hời" ( chỉ 1 vàng ) tại Cửa hàng mà GM đang mở!
- Chỉ có 01 phần thưởng được bày bán tại mỗi 1 địa điểm mà GM trốn.
- Người tìm tới đầu tiên phải nhanh tay mua nếu không có thể bị người chơi khác mua mất. GM sẽ không chịu trách nhiệm về việc này.
- Mỗi một ngày sẽ có khoảng 5 - 10 phần thưởng tùy theo thời gian event diễn ra (dao động từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ).
- Phần thưởng dự kiến: 01 viên đá Upcut ( Tăng 20% Tấn công ). Tuy nhiên nếu địa điểm GM trốn khó tìm hoặc khá xa, thì phần thưởng có thể được tăng lên cho phù hợp.


5. Giảm giá 10% TẤT CẢ các vật phẩm trong Flyff Shop:
Thời gian: 02/09 — 09/09.
Nội sung sự kiện:
Theo đó, tất cả các mặt hàng có trong Flyff Shop sẽ được giảm giá 10% trong vòng một tuần kể từ ngày diễn ra sự kiện này.