Vui trong game:
Trước đây, mặc dù không được hỗ trợ của nhà phát hành VDC-Net2E nhưng các CLB đã có thể tự tổ chức các sự kiện trong game như “Đua đà điểu”, “Đại hội anh hùng”, “Đại đạo tặc”, “BigTrade”… tuy cơ cấu giải thưởng ít nhưng đã phần nào đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình từ rất nhiều các thành viên CLB là các game thủ đang đồng hành trên khắp nẻo đường Con Đường Tơ Lụa.Còn hiện tại, với chính sách mới của VDC-Net2E, các CLB hoàn toàn có thể tổ chức các sự kiện hoành tráng hơn, thậm chí CLB còn có thể đề xuất các ý tưởng về tổ chức sự kiện với Nhà Phát Hành (NPH) để NPH có thể từ đó mà phát triển thành các event mang tính khả thi hơn. Đồng thời các GM cũng có thể trở thành một trợ thủ đắc lực trong các event mà CLB tổ chức.
Bên cạnh đó, Chủ nhiệm (CN) và Ban Điều Hành (BĐH) là những người “sống vì mọi người”, “lo trước cái lo của anh em”; “vui sau cái vui của anh em” chính vì thế họ xứng đáng được dành những ưu đãi để khích lệ tinh thần làm việc của họ. Cụ thể những ưu đãi mà Chủ nhiệm và BĐH CLB sẽ được hưởng như sau:
+ Sẽ có quà chúc mừng của NPH nhân dịp sinh nhật và Tết Nguyên Đán

+ Nếu bị Hack thì CN CLB sẽ chỉ cần 1 ngày và BĐH chỉ cần 2 ngày.

+ Hàng tháng CN CLB sẽ được 1 Item “Phục vụ giờ vàng thượng hạng”


Vui ngoài game:
Không nằm ngoài mục đích hoạt động của các CLB, tham gia CLB các bạn có thể giao lưu, không chỉ là trao đổi kinh nghiệm trong game mà còn có thêm nhiều mối quan hệ lý thú, làm cuộc sống thật của bạn thêm muôn màu muôn vẻ.Mỗi tháng, NPH sẽ tổ chức và tham gia ít nhất là 2 lần Offline với các CLB trên cả 2 miền với các CLB hoạt động tích cực nhất. Thậm chí, CLB còn nhận được hỗ trợ của NPH nếu có chương trình Offline hoành tráng và hấp dẫn. CLB có thể gửi nội dung chương trình thông qua hòm thư của CLB, NPH sẽ xem xét và tham dự cùng CLB. Các CLB còn chờ đợi gì nữa, hãy đẩy mạnh hoạt động vừa vui vẻ, tăng tính đoàn kết giữ các thành viên và để nhận được tài trợ từ phía NPH.

Với những chính sách này chúng tôi hy vọng CLB sẽ là một sân chơi thú ví, bổ ích và là cầu nối cho tất cả các lữ khách đang sống và làm việc trên khắp mọi miền tổ quốc.