Ongame sắp tới tổ chức sinh nhật tròn 3 tuổi rùi an hem nào Ongame muốn đi thì làm theo cách này nha.Sự kiện Ongame tròn 3 tuổi rất hoành tráng đó nha tổ chức ở khách sạn Bảo Sơn với nhiều món quà phần quà bất ngờ dành cho các vị khách .Nhiều tiết mục đắc sắc nhảy múa ca hát ,những trò ảo thuật thú vị v.v.v.v tất cả đều có trong sinh nhật Ongame lần thứ 3.
Điều thú vị nhất đó là sự góp mặt các Hot Girl xinh đẹp quyến rũ trong những bộ trang phục lộng lẫy , và 1 số ca sĩ nổi tiếng.Sự kiện sinh nhật Ongame tròn 3 tuổi hoành tráng các bạn có thể bỏ lỡ không.Nào hãy nhanh tay đăng ký và đến tận hưởng nhiều điều thú vị trong buổi sinh nhật hoành tráng này nhé


[/Chào mừng các bạn đến với thiên đường giải trí Ongame!
Bạn đã sẵn sàng tham dự sinh nhật OnGame tại Hà Nội chưa?

Sự kiện Ongame sinh nhật tròn 3 tuổi đã trở thành tâm điểm chú ý của các game thủ Ongame riêng và cộng đồng game thủ nói chung không chỉ bởi sự hấp dẫn trong nội dung chương trình mà còn bởi số lượng vé mời tham dự có hạn đã làm lên một cơn sốt mang tên Ongame. Đã có rất nhiều các bạn game thủ gọi điện cho chúng tôi hỏi cách thức đăng ký cũng như đăng ký trực tiếp. Sau đây chúng tôi xin công bố cách đăng ký tham gia vào buổi tiệc sinh nhật được tổ chức tại Hà Nội như sau:
Các game thủ đăng ký tham gia bằng cách gửi email tới: event@ongame.com.vn với nội dung sau:
Tiêu đề: Đăng ký tham dự sinh nhật Ongame

Họ và tên:
Tên tài khoản:
Email đăng ký:

SĐT liên hệ:
Câu chúc mừng sinh nhật:
Những bạn có câu chúc mừng sinh nhật Ongame hay nhất, độc đáo nhất sẽ được chúng tôi lựa chọn tham dự vào buổi tiệc đặc biệt này.
Hãy nhanh tay gửi email cho chúng tôi để trở thành một trong những người may mắn nhất tham dự vào buổi tiệc sinh nhật lần thứ 3 của Ongame bạn nhé.