Không khí của tháng 9 đang được hâm nóng dần bởi sự quy tụ của dàn saoca nhạc trên cùng một sân khấu hoành tráng. Đó là chương trình ca nhạchot bỏng tay vào 13/9 tại Công viên Hồ Tây.

Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp tại sân khấu lớn Công viên HồTây. Với dàn âm thanh cực đại và hệ thống ánh sáng kì ảo, các màn biểudiễn hứa hẹn sẽ tăng thêm phần thú vị rất nhiều.
Đến với chương trình, bạn có cơ hội được ngắm nhìn và thưởng thức nhữngmàn đốt cháy sân khấu của các ngôi sao ca nhạc và nhóm nhảy nổi tiếng.Đó là diva sexy Hồ Quỳnh Hương, ca sỹ Cao Thái Sơn, nàng "cá sấu chúaVũ Vũ" Quỳnh Nga, nhóm nhạc hot boy Hà thành Biển Xanh, nhóm nhảyCunCun-Big Toe(ngón chân cái), cùng sự góp mặt của rất nhiều những casỹ, vũ đoàn triển vọng khác.

Bạn sẽ là một trong hàng trăm khán giả có mặt cùng hát theo những giaiđiệu quen thuộc của các ca khúc hit. Và đặc biệt hơn là cơ hội đượcgiao lưu với thần tượng của mình, trong một khôn gian sôi động.
Những điều thú vị của chương trình chưa dừng lại đâu. Xen giữa tiếnghát điệu nhảy sẽ là màn catwalk của các người mẫu Venus trong bộ sưutập bikini nóng bỏng.


Vậy làm sao để có vé đến một chương trình hot nhất hè này? Thật đơngiản, bạn hãy đến Công viên Hồ Tây. Với mỗi lần mua vé bạn sẽ được tặngvé tham dự chương trình ca nhạc đặc sắc tháng 9. Một cách thật tuyệtphải không? Vừa được chơi lại vừa có vé xem thần tượng nữa.
Bạn nhớ nhanh chân lên nhé, vì chương trình khuyến mại tặng vé tại Công viên Hồ Tây chỉ kéo dài từ 3/9-13/9 thôi!